Vinhomes Metropolis Liễu Giai – địa điểm lý tưởng dành cho bạn


Royal City, Times City, Aoen là các trung tâm thương mại lớn của tập đoàn Vingroup và cũng là trung tâm thương mại lớn nhất cả nước với các khu vui chơi, khu mua sắm thương mại chất lượng bậc nhất tại Việt Nam và mới đây nhất tập đoàn Vingroup mới cho ra mắt dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai - đẳng cấp uy phong

Vinhomes Metropolis Liễu Giai - đẳng cấp uy phong

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai gần khu dân cư có đa dạng người nước ngoại trừ sinh sống và công việc quan trọng. Khách hàng nước ngoài có thể kiểm tra về chất lượng chung cư, dịch vụ – tiện ích hoặc chất lượng cuộc sống đem lại, điều đó chỉ với tại chung cư sang trọng Vinhomes Metropolis. Sống trong môi trường nào thường sẽ thích ứng với môi trường đó và nó còn ảnh hưởng đến chất lượng giáo dục, cũng như tư duy của con người khi sống tại nơi đây. Một điều đáng để bạn sống tại nơi đây chính là:

- Cộng đồng người dân văn minh – đương đại – giàu có – đẳng cấp

- Khu vực sinh hoạt cộng đồng: Sảnh Lounge đều kiểu dáng tinh tế, trẻ trung và chọn những trang thiết cao cấp.

- Bệnh viện quốc tế Vinmec: sử dụng toàn bộ thiết bị đương đại, tiện ích nhân thể nghi theo tiêu chuẩn 5 sao thiết yếu, đội ngũ y – chưng sỹ tại Vinmec được là các chuyên gia đầu ngành, sở hữu nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, cùng tôn chỉ “Hết lòng vì người bệnh”

- Trường mầm non Vinschool: Đem lại 1 mô hình giáo dục ưu việt, theo tiêu chuẩn của những nước tiền tiến. Sẽ bao bọc cho các em các phẩm chất cần thiết. quan trọng với mong muốn thành đạt trong thiên hướng toàn cầu hóa.

- Khu thể thao: trong Bể tắm bốn mùa , Khu tập Gym hiện đại,…nâng cao chất lượng đời sống cho người dân.

- Khu trung tâm thương mại nổi tiếng mang thương hiệu Vincom Center : trong các hạng mục vui chơi bố trí của tầng 1 tới tầng 6. Khu mua sắm , khu doanh nghiệp sang trọng; Rạp chiếu phim;… vững bền sẽ mang lại cho cư dân nơi đây cuộc sống thích thú.

Tiện ích hiện đại tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tiện ích hiện đại tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Về mặt phong thủy là yếu tố không thể nào không đủ và bắt buộc bận tâm tới lúc chọn, đầu tư công trình bất động sản. Đất cũng như ngôi nhà chung cư nên sở hữu hướng phù hợp với tuổi của chủ nhà, hơn nữa nó cũng buộc phải bảo đảm điều thẩm mỹ trong góc view cực trẻ trung.

Môi trường sống tuyệt vời như vậy sao có thể chối từ được phải không nào?

Xem thêm: Vinhomes Metropolis Liễu Giai – đẳng cấp của người tiên phong