Vinhomes Metropolis Liễu Giai – đẳng cấp của người tiên phong


Tổng quan dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tổng quan dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vị trí uy phong của Vinhomes Metropolis Liễu Giai

 • Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai có được 1 địa điểm vàng số 29 đường Liễu Giai Quận Ba Đình. Thuộc nơi giao của những con phố lớn như: Kim Mã, Liễu Giai, Nguyễn Chí Thanh, Văn Cao, Hoàng Hoa Thám, Đào Tấn…v v
 • Là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, hành chính sự nghiệp của cả nước. Điển hình như: Ủy ban nhân dân Quận, Đại Sứ Quán Nhật Bản, Đại Sứ Quán Australia, Đài truyền hình Việt Nam, bạn sạn Daewoo, Lotte, Lakeside..v v
 • Là khu tổ hợp căn hộ đẳng cấp nằm cạnh ngoại giao đoàn cần bảo đảm về an ninh và giao thông.
 • Từ lợi thế hạ tầng thấp, hòa hợp với quy hoạch chiến lược đã mang Q.Ba Đình luôn nằm trong top những quận sang trọng nhất TP.  Sống ở đây khách hàng sẽ mang môt cảnh quan vô tiền khoáng hậu với tầm nhìn view 4 hồ là: Hồ Thủ Lệ, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Giảng Võ và Hồ Tây.

Liên kết vùng tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Liên kết vùng tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Với những lợi thế vô cùng lớn như vậy đã thu hút hàng triệu người đến với chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Không chỉ có những lợi thế về vị trí dự án Vinhommes Metropolis Liễu Giai còn được cung cấp đầy đủ trang thiết bị tại các căn hộ nơi đây

 • Hệ thống tủ âm tường, tủ lavabo ngoại hình theo thời trang đương đại, sang trọng, đặc thù dùng các phụ kiện (bản lề, tay nắm cửa…) thượng hạng nhập khẩu.
 • Phòng bạn, phòng ăn, bếp và phòng ngủ lát sàn gỗ công nghiệp thượng hạng nhập ngoại
 • Cơ sở nước nóng trung tâm ổn định.
 • Cơ sở chuông cửa hiển thị hình ảnh tích hợp phổ biến tính năng.
 • Cửa chính: cửa gỗ công nghiệp chống cháy đã qua xử lý bề mặt.
 • Hệ thống khóa cửa: khóa cửa căn hộ có những tính năng kiểm soát đương đại, khóa cửa thông phòng ngoại hình trẻ trung.
 • trang bị vệ sinh đương đại và đắt bậc nhất thế giới hiện nay, mẫu mã nghệ thuật - công nghệ đỉnh cao từ hãng Duravit và Hansgrohe (Đức).
 • Cơ sở điều hòa trung tâm 2 chiều đương đại, không tốn tổng từ phía khối nóng, tiện tặn điện năng cho người dùng.
 • Kính tòa nhà đều bao phủ hệ thống kính Low – E. loại kính với bề ngoài đặc thù, giúp ko gian căn hộ có nhiệt độ ổn định, phương pháp ly tiếng ồn ngoài trời, tầm nhìn ko ngừng, mang lại không gian sống thoáng đạt, riêng tây.

Hệ thống kính cùng tiện ích hiện đại tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Hệ thống kính cùng tiện ích hiện đại tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Cơ sở vật chất từ chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Trường mầm non quốc tế

kết hợp giữa văn hoá Việt và sự ưu tú từ nhiều mô hình giáo dục quốc tế, trường học quốc tế sẽ mang lại một môi trường giáo dục ưu việt, không những đáp ứng được chương trình huấn luyện Từ nước mà còn trang bị cho thế Add Shortcodehệ măng non các kỹ năng và phẩm chất cấp thiết để tự tín và trưởng thành Với thời đại mới.

Phòng khám đa khoa quốc tế

hệ thống phòng khám - y tế đa khoa quốc tế dùng những thiết bị đương đại, đồng bộ cùng tiện lợi theo thương hiệu quốc tế. đội nhóm y - bác sĩ được là các cán bộ và chuyên gia sở hữu trình độ cao, luôn hết lòng vì người bệnh. bệnh viện luôn là cửa hàng tin cậy cho việc chăm chút sức khỏe chất lượng cao và uy tín cho người dân nói riêng và cư dân Việt Nam khái quát.

Hệ thống an ninh ở Vinhomes Metropolis

cơ sở an ninh của My Central Palace được nhà đầu tư trực tiếp quản lý, được trang bị cơ sở camera giám sát 24/24 tại tất cả các địa điểm hiểm yếu, sẽ mang tới cho người dân cuộc sống an ninh, ấm êm và nhân thể nghi nhất. ko chỉ có vậy, My Central Palace còn mang đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp, quen thuộc, đảm bảo an toàn cho cư dân và bạn đến tham quan.

Khu sinh hoạt cộng đồng

Cộng đồng gắn kết cùng nhiều tiện ích nổi trội

Cộng đồng gắn kết cùng nhiều tiện ích nổi trội

Khu sinh hoạt cộng đồng tại Vinhomes Metropolis Với sảnh Lounge sang trọng, sở hữu diện tích lớn và khoáng đãng, sử dụng những trang thiết bị chất lượng sang trọng, Vinhomes Metropolis có 1 địa điểm sum hiệp lý tưởng, phục vụ nhu cầu tiếp khách và liên kết các người dân từ chung cư.

Khu vực đỗ xe

với diện tích diện tích khoảng 54.000m2 được phân làm 5 tầng, cùng hệ thống quản lý dụng cụ sáng ý, địa bàn đỗ xe từ My Central Palace đảm bảo trông giữ được số lượng lớn công cụ liên lạc (xe tương đối, xe máy…) từ cư dân và bạn đến thăm 1 cách quy củ và an toàn nhất.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai - Khu tập tành thể dục thể dục rộng lớn

Với hệ thống hạ tầng hiện đại và đa dạng: Bể tắm bốn mùa, mái kính ngoài trời, phòng tập thể thao, thể hình, spa chăm sóc sắc đẹp, sân chơi trẻ thơ... My Central Palace sẽ mãn nguyện yêu cầu chăm chút sức khoẻ hàng ngày cho toàn bộ người, cộng hướng tới cuộc sống năng động và hiện đại.

Xem thêm: Thông tin ngày ra mắt dự án Vinhomes Metropolis