Chung cư Giảng Võ tinh tế đến từng chi tiết


Tất cả khách hàng khi đến với Chung cư Giảng Võ sẽ vô cùng ngạc nhiên và ấn tượng với không gian thoáng đãng bởi nội ngoại thất của các căn hộ nơi đây đều là những nội thất cao cấp sang trọng được sắp đặt tinh tế, khoa học cho tạo cảm giác ấm cũng cho gia đình. Cùng với đó dự án Vinhomes Giảng  sở hữu vị trí vô cùng đắc địa thuận tiện về giao thông gần với các trục đường huyết mạch của thủ đô như Giảng Võ, Ngọc  Khánh tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân dễ dàng đi làm hay đến những khu vực lân cận.

can-ho-2-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Vinhomes Giảng Võ tinh tế đến từng chi tiết

Theo lối tính cổ xưa của người dân  Việt , giá trị của một ngôi nhà được tính theo mét vuông đất mà chủ nhân khu đất đó có được . Tuy nhiên cách tính này vẫn đúng với khu đô thị được xây dựng và vận hành theo phong cách cổ xưa trên thị trường. Những đến thời điểm này thị trường bất động sản đang có sự dịch chuyển lớn sang phân khúc cao cấp, các yêu cầu của khách hàng cao cấp yêu cầu của khách hàng bắt đầu cao hơn họ  không chỉ mong muốn mua được nhà mà còn mua được diện tích trong căn nhà mà mình mong muốn có được cả một không gian sống cùng với những tiện ích đồng bộ đi kèm.

Vingroup là tập đoàn bất động sản hàng đầu  Việt Nam đã đi tiên phong xu thế của thị trường lần lượt cho ra mắt các siêu phẩm của dự án đẳng cấp như Vinhomes  City, Vinhomes Reverside, Vinhomes Time City và mới đây là sự ra mắt của dự áhút một  Vinhomes Metropolis và cuối năm nay sẽ là sự ra mắt của dự án Vinhomes Giảng Võ vơi tiện ích đồng bộ, khép kín ngay trong nội khu dự án được nhiều chuyên gia đánh giá đây là dự án đẳng cấp của toàn khu vực và sẽ thu hút một lượng khách đầu tư cũng như khách mua nhà để ở.

benh-vien-1-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Bệnh viện Vinmec tại dự án  Vinhomes Giảng Võ

Sở hữu căn hộ tại dự án Vinhomes Giảng Võ quý khách không chỉ đơn thuần là những m2 đất nữa mà hơn thế đó là những giá trị của một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, sang trọng, không gian sống lý tưởng. Những căn hộ  tại chung cư cao cấp Vinhomes Giảng Võ sẽ được hưởng đầy đủ những tiện ích đồng bộ, đẳng cấp ngay tại dự án như trường học, bể bơi, khu vui chơi giải trí cho trẻ, khu tập thể thao, đi bộ, gym, spa, bệnh viện, ...Tất cả đều được tập đoàn Vingroup cung cấp vận hành- điều mà chưa có một chủ đầu tư bất động sản nào có thể làm được.

Với sự uy tín và thương hiệu đã được chủ đầu tư Vingroup khẳng định bằng các dự án trước đó. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của những vị khách muốn sở hữu cho mình một căn hộ sống lý tưởng trong lòng thủ đô.