Ưu đãi khi mua nhà tại dự án vihomes Metroplis Liễu Giai


Chính sách ưu đãi dành cho 50 khách hàng đầu tiên thực hiện thành công giao dịch từ ngày 20/9 đến hết 25/9 sẽ được nhận một chiếc iPhone 7 Plus 256Gb.

Ngày 24/9, chủ đầu tư phối hợp với Đất Xanh Miền Bắc và các đại lý tổ chức chương trình sự kiện  Giới thiệu tòa M2 - Trải nghiệm trọn vẹn Vinhomes Metropolis  cùng khá nhiều quà tặng thu hút. Chiếc điện thoại đẳng cấp đang  hot  trong giới công nghệ mới đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng những chủ nhân tương lai. Thêm vào đó, người mua còn được tặng một tivi Samsung trị giá bán 50 triệu đồng cho chung cư 1-2 phòng ngủ và 10 năm phí quản lý hoặc giảm hẳn trừ 1,6 triệu đồng mỗi m2 cho căn hộ 3-4 phòng ngủ.

Với những người mua dùng vốn vay, chính sách hấp dẫn lên tới 70% giá trị chung cư, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% tối đa 24 tháng (hỗ trợ 65% giá trị căn hộ). Khách vay vốn ngân hàng giải ngân trước ngày 26/10/2016 sẽ được hưởng ưu đãi lên tới 2,1% giá trị khu căn hộ.

Vinhomes-Metropolis

Dự án vihomes Metroplis Liễu Giai

Theo giới đầu tư, Vinhomes Metropolis thuộc top những dự án và giữ nguyên độ  hot  trong giới bất động sản từ ngày sắp mở bán cho tới giai đoạn này, thời điểm giới thiệu tòa M2.

Với tầm vóc ở trên thị trường của thương hiệu bất động sản Vinhomes đã được khẳng định với hàng loạt những dự án tạo được tiếng va ng như Royal City, Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Central Park, Vinhomes Dragon Bay, và sắp tới đây là dự án Căn hộ cao cấp Giảng Võ… và khá nhiều tổ hợp trung tâm mua sắm, nhà phố thương mại ở các tỉnh trở thành trên cả nước. Điểm ưu việt của những sản phẩm bất động sản Vingroup là luôn luôn đảm bảo cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ, chất lượng dịch vụ nổi bật.

Kết nối trực tiếp với tuyến Kim Mã - Liễu Giai, xung quanh là mạng lưới các đại sứ quán lớn như là Nhật, Australia…, lớp học quốc tế Singapore International School, Hanoi International School, RMIT cùng các khách hàng sạn 5 sao Daewoo, Lotte…, Vinhomes Metropolis có thể coi như biểu tượng cho vị thế trung tâm quận Ba Đình. Dự án kết nối thẳng với tuyến tàu điện trên cao, nằm trên những cung con đường huyết mạch, gần quảng trường Ba Đình, Hồ Tây, cách hồ Gươm 3km. Từ đây, những cư dân tương lai nhanh di chuyển đến khu vực nội thành và nhiều cung con đường đi tỉnh trở thành khác.

vinhomes-metropolis-vuon-noi

Vườn nổi tại dự án vihomes Metroplis Liễu Giai

Không chỉ sở hữu nhân tố thuận tiện trong giao thông, liền kề những cơ quan ngoại giao quốc tế, Vinhomes Metropolis còn có view 360 độ hướng ra tứ giác hồ trung tâm là Hồ Tây, hồ Giảng Võ, hồ Thủ Lệ và hồ Ngọc Khánh.

Theo chủ đầu tư Vinhomes Metropolis, Ba Đình là một quận trung tâm khan nguồn cung phân khúc căn hộ đẳng cấp, trong khi nhu cầu ở và thuê tại đây lại cao. Đặc biệt là nhu cầu thuê của đối tượng khách hàng đẳng cấp như chuyên gia nước bên cạnh, chuyên viên làm việc ở đại sứ quán, giáo viên người ngoại quốc, được đánh giá cả là rất nhiều và ổn định. Do đó, việc mua khu căn hộ tại Vinhomes Metropolis để cho thuê có thể xem là một quyết định đầu tư sáng suốt, dựa ở trên khảo sát thực tế những tòa nhà kế cận.

Cũng theo tính toán từ chủ đầu tư, tỷ lệ lợi nhuận 8% - 10% hoàn toàn khả thi với các chung cư ở Vinhomes Metropolis. Hơn nữa, trong bối cảnh quỹ đất nơi trung tâm không còn rất nhiều, nhất là quận Hoàn Kiếm và Ba Đình, những sản phẩm bất động sản tại đây sẽ có xu hướng phát triển giá bán đều trong tương lai.