Treo tranh con giáp hợp phong thủy phòng khách


Những bức tranh nghệ thuật về phong cảnh, con giáp ở phòng cách là không thể thiếu. Nhưng không phải ai cũng biết cách treo sao cho đúng và phù hợp.

Không được treo tranh con giáp trùng tuổi của gia chủ     http://goo.gl/koRpv7

Khi gia chủ treo những bức tranh con giáp thì phải quan tâm tới vấn đề Tam hợp và Tứ hành, một bức tranh treo trong phòng khách phải hợp với phong thủy. Các gia đình không được treo những bức tranh con giáp mà trùng với tuổi của gia chủ.

phong-thuy-phong-khach

Phòng khách không được treo tranh mãnh hổ

Với gia chủ sinh vào mùa thu thì rất là hợp với bức tranh hình con hổ, nhưng trong phòng khách gia chủ không được treo những bức tranh hổ dễ gặp phải những vấn đề xấu, tai họa ập tới lúc nào không biết.  Bức tranh hình mãnh hổ xuống núi là lúc đó nó đang đói, đang tìm thức ăn, vì thế nếu mà treo tranh mãnh hổ ở phòng khách dễ mất đi những điều may mắn.

Tranh con rồng không được treo hướng ra ngoài

Nếu gia chủ muốn đem lại những điều may mắn tới gia đình thì bạn phải đặt đầu rồng hướng vào bên trong. Nếu gia chủ mà để đầu rồng hướng ra bên ngoài sẽ làm mất đi những điều may mắn, giảm thụt tài lộc, không phù hợp với phong thủy. Vị trí hoàn hảo nhất treo tranh con rồng đó là ở vị trí góc bên trái của phòng khách.

phong-thuy-phong-khach

Tranh con gà không được treo hướng vào trong

Gà trống trong phong thủy giúp giải trừ sát khí, tránh những tiểu nhân chơi xấu sau lưng và đem lại những điều may mắn tới cho gia chủ. Mỏ của con gà phải được hướng ra phía ngoài cửa, nếu đầu gà mà hướng vào phía trong sẽ dẫn tới tranh cãi, gây gổ giữa những thành viên gia đình.