Tổng quan dự án Mb Golden Field Mỹ Đình


Chung cư Golden Field MBland Home 3 còn có cách gọi khác là Central Point Mỹ Đình do công ty CP địa ốc MB (MBland) làm chủ đầu tư. Dự án MB land Home 3 chính thức thi công ngày 12/08/2015.

Dự kiến vào tháng 12 tới, Công ty Cổ phần Địa ốc MBLand sẽ chính thức ra mắt dự án MBLand Central Point Mỹ Đình (MBland Home 3 ), thành phố Hà Nội.

Giá bán khu căn hộ dự kiến của công trình MBLand Central Point Mỹ Đình

chung cư golden field giá tốt

Tổng quan dự án chung cư Golden Field Mỹ Đình

Công trình dự án BĐS Golden Field MBLAND Home 3 nằm trên một trục tuyến đường chính của tp Hà Nội, điểm cắt của đường Nguyễn Cơ Thạch và con đường Hàm Nghi, thuận tiện về giao thông, có view rộng và thoáng. không gian kiến trúc được tổ chức hài hoà, lý tưởng với cảnh quan xung quanh cũng như là các dự án lân cận góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế cũng như xây dựng của nơi huyện Từ Liêm nói riêng và của tp Hà Nội nói chung.

Địa điểm dự án Golden Field MBLand Home 3 (Central Point Mỹ Đình)

Công trình tọa lạc ở địa điểm lô 1.A.IV khu chung cư mới Mỹ Đình I, Từ Liêm, thủ đô.

Phạm vi ranh giới: phía đông giáp con đường Nguyễn Cơ Thạch, phía Tây Nam giáp đường Hàm Nghi, phía Tây Bắc giáp tuyến đường giao thông nội bộ trong nơi đô thị Mỹ Đình I.

Nơi có vị trí gắn kết giao thông vô cùng tiện lợi và nhanh, chỉ mất 5 phút ra tới bến xe Mỹ Đình, con đường vành đai 3; 10 phút đến trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị mini BIG C.

Tiếp cận đầy đủ những lợi ích xung quanh như là lớp học, bệnh viện, chợ, siêu thị và công viên cây xanh trong khu chung cư Mỹ Đình và các khu vực lân cận.

 

Chủ đầu tư:

Công ty Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội giao cho công ty CP địa ốc MB (MBland) làm nhà đầu tư.

Đơn vị tư vấn lập công trình ĐTXD :

Công ty cổ phần Vinalines tư vấn và thiết kế mô hình kiến trúc (VICAD)

Quy mô công trình Golden Field Mỹ Đình MBland Home 3

Thông số d/a:- Diện tích toàn khu: 4.435 m²;

Diện tích x/d: 2.182 m²;

Tổng S sàn xây dựng: 71.109 m² trong đó:

  • Diện tích tầng hầm: 11.502 m² (3 tầng hầm);
  • Diện tích sàn dịch vụ, thương mại: 13.092 m² (tầng 1 – tầng 6);
  • Diện tích tầng kỹ thuật: 2.182 m² (tầng 7);
  • Diện tích căn hộ: 44.781 m² (tầng 8 – tầng 30);