Thông tin ngày ra mắt dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai


Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai đang ngày càng nóng trong những ngày đầu hè chói chang. Đây là dự án chung cư cao cấp của tập đoàn Vingroup được xây dựng tại một trong những vị trí đắc địa nhất thủ đô, là điểm đầu tư ưa thích cũng như sẽ là không gian sống lý tưởng cho cư dân. Dự án đang rất gần đến ngày ra mắt chính thức, để khách hàng có thể đặt cọc mua căn hộ ưng ý nhất.

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Ngày 18/05 , chủ đầu tư Vingroup sẽ long trọng tổ chức buổi đào tạo định hướng dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai tại trung tâm hội nghị Quốc gia dành cho các chuyên viên tư vấn, môi giới và cũng là dịp để chủ đầu tư giới thiệu dự án đến các đại lý phân phối. Đây là sự kiện lớn đầu tiên của dự án trong năm nay, và là bước quan trọng đầu tiên để đưa Vinhomes Metropolis Liễu Giai đến gần hơn với các khách hàng.

Được xây dựng tại vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô, Vinhomes Metropolis Liễu Giai là tổ hợp trung tâm thương mại – nhà ở – văn phòng đẳng cấp, trong đó 3 toà chung cư cao cấp do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Đây là chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản, với rất nhiều các quần thể dự án được xây dựng, đi vào hoạt động và gặt hái được nhiều thành công như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside… cùng với đó là niềm tin vững chắc được tạo lập trong lòng khách hàng bởi sự cam kết đúng tiến độ, sự đảm bảo trong chất lượng và dịch vụ sau khi dự án hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Tiện ích dự án VInhomes Metropolis Liễu Giai

Tiện ích dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm tại khu an ninh bậc nhất, nơi tập trung các tổ chức văn hoá, chính trị trong nước và ngoài nước, đây cũng là nơi tập trung rất nhiều các đầu mối giao thông quan trọng và là địa điểm thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng trong nước cũng như Việt Kiều hay nước ngoài.

Tiềm năng phát triển của khu vực cũng là một điều đáng lưu tâm. Căn hộ tầng nào tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai tốt nhất? Tổ hợp dự án sẽ mang đến môi trường sống hoàn hảo về mọi mặt, vô cùng tiện lợi cho cư dân. 3 toà căn hộ với khoảng hơn 1000 căn, cùng 2 tháp văn phòng, 3 tầng trung tâm thương mại, 4 tầng hầm để xe sẽ đáp ứng tối đa những nhu cầu cơ bản nhất. Ngoài ra nội khu dự án còn có trường quốc tế liên cấp Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, bể bơi ngoài trời, sân chơi thể thao cao cấp dành riêng cho cư dân,… sẽ là những tiện ích phong phú không phải chủ đầu tư nào cũng đáp ứng được. Buổi đào tạo định hướng Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ cung cấp thêm những thông tin cần thiết để tìm hiểu dự án, là sự kiện được tất cả các chuyên viên bán hàng kỳ vọng.