Sức nóng từ việc đầu tư căn hộ Vinhomes Metropolis


Trong 3 tháng cuối năm 2016, có khá nhiều ý kiến dự báo phân khúc căn hộ cao cấp sẽ tiếp đà tăng trưởng của thời gian trước đó. Theo báo cáo thị trường của CBRE, trong khoảng thời gian đầu năm, phân khúc căn hộ cao cấp đang tăng trưởng khá mạnh với tốc độ trung bình quý là 13% và tốc độ tăng giá đạt 8%.

Sức nóng được duy trì tại Các dự án trung tâm từ Các nhà đầu tư có tên tuổi, tiêu biểu như Vinhomes Metropolis ở địa chỉ 29 Liễu Giai.

Ra mắt của tháng 7/2016, trong khoảng 3 tháng có mặt trên thị trường, những nhà đầu tư đã kịp tung ra những sản phẩm mới kèm nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, tuy nhiên Vinhomes Metropolis vẫn hút khách hàng.

Khi bất động sản Vinhomes tung ra sản phẩm 8S, tức 8 căn thương mại duy nhất ở dự án, lượng khách hàng để ý vượt quá quỹ căn từ công trình, nhà đầu tư đã phải thực hiện bốc thăm quyền mua để tìm chủ nhân.

1068x400-slide-3

Nhu cầu tăng mạnh tại phân khúc này được đánh giá tiền đến của tầng lớp quý khách hàng có thu nhập ở nhóm trung và cao trong xã hội và người nước bên cạnh sang sinh sống và lập nghiệp. đồ vật hai, khi đầu tư chứng khoán, đắc địa, ngoại tệ đang kém thanh khoản hơn so với bất động sản, dòng tiền trong dân có xu hướng đổ dần về phân khúc căn hộ cao cấp.

Nằm ở ngã tư Kim Mã - Liễu Giai, hai tuyến phố huyết mạch trong trung tâm quận Ba Đình, xung quanh Vinhomes Metropolis là tổ hợp Các đại sứ quán lớn cùng những cơ quan ngoại giao đoàn đầu não.

Xét về mặt phong thủy, tổ hợp chung cư tại địa chỉ 29 Liễu Giai với hơn 1.000 chung cư thượng hạng này còn tọa lạc ở trên vùng đất “địa linh nhân kiệt”, với bên tả là hồ Ngọc Khánh, bên hữu là hồ Tây, trước mặt là hồ Thủ Lệ, sau lưng là hồ Giảng Võ và tứ phía là nơi nhân sinh đông đúc, có trình độ văn hóa cao, bê vác tới nguồn sinh khí tốt.

Theo quy hoạch từ phía thủ đô, tầng hầm của Vinhomes Metropolis gắn kết trực tiếp với tuyến metro số tổng đàisố hotline 3 trong tương lai, việc đó giao thông tới và đi từ phía dự án hứa hẹn trở chính vì vậy đến đâu xong đến đó trong tương lai.

Vingroup cũng vừa công bố chính sách cam kết thuê lại với lợi ích 10% một năm trong vòng 2 năm, bên cạnh đó dành tặng gói nội thất đồ rời cho Đa phần Các chủ đầu tư.

Cụ thể, khách hàng mua căn 1 căn phòng ngủ sẽ được tặng gói nội thất trị giá tiền 160 triệu đồng, khách mua căn 2 căn phòng ngủ được tặng gói 250 triệu đồng và khách hàng mua căn 3 căn phòng ngủ được tặng gói 280 triệu đồng. Đa số những đồ đoàn liền tường còn lại như là hệ tủ bếp, thiết bị vệ sinh, sàn gỗ, tủ quần áo… đều được nhà đầu tư bàn giao với tiêu chuẩn sang trọng.

Ngày 22/10 tới, Vinhomes sẽ tổ chức hội thảo “Cơ hội đầu tư với Vinhomes Metropolis” tại khách sạn Grand Plaza thành phố Hà Nội, nhằm mục đích chia sẻ đến khách hàng thông tin về chính sách bán hàng cũng như là gợi mở về Các tiềm năng đầu tư mê hoặc tại Vinhomes Metropolis.