Sức hút khó cưỡng lại khi quý khách đã đến và trải nghiệm tại dự án Dolphin Plaza


Với vẻ bề ngoài không mấy  lung linh như Royal city hay Time City của chung cư Dolphin Plaza Mỹ Đình, tuy  nhiên khách hàng sẽ phải ngạc nhiên khi đi vào tận trong dự án đến từng hạ mục và trải nghiệm.

Nhiều khách hàng đã đến và trải nghiệm một này tại dự án dolphin plaza đều  hết lời khen ngợi và muốn chọn mua ngay một căn hộ tại dự án này.

Không gian yên bình khi bước chân vào đến cổng dự án Dolphin plaza

Một cảm giác yên bình đến lạ khi quý khách bước chân đến dự án dolphin plaza, men theo con đường đá hai bên là hai hàng cây xanh rợp bóng. Cảm nhận của quý khách lúc này sẽ là một bầu không khí trong lành, và thích thú cảnh vật yên bình nơi đây. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ an ninh cũng như lễ tân tòa nhà. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo.

dolphin-plaza-2

Không gian yên bình khi đặt chân tới dự án Dolphin Plaza Mỹ Đình

Thiết kế ấn tượng trong lòng dự án

Tại sân dự án men lối đi vào sảnh chính các tiểu cảnh được bố trí hết sức tinh tế, tự nhiên mà đầy khóa học. Có một khu vườn nhỏ dưới sân dự án bất động sản này được kết nối khéo léo đến con suối nhỏ gần đó khiến các tiểu cảnh nơi đây mang những nét đẹp của những vùng quê nông thôn, giản dị mà đi vào lòng người. Tất cả tạo nên một hệ sinh thái của dự án khiến dự án gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết tại Dolphin Plaza

Lên cao hơn đến tầng 4 quý khách sẽ rất thích thú bởi đây lại là một khu vườn trên không tại dự án và khu vườn này có diện tích rộng lớn bao phủ toàn bộ diện tích tầng 4 của cả 4 tòa tháp. Ngự trị ngay giữa khu vườn địa đàng này là một bể bơi cho cư dân thỏa sức với đam mê bơi lội. Đây là nơi mà cư dân luôn tìm đến mỗi ngày bởi không gian xanh thư giãn tốt cho sưc khỏe mà cũng là không gian yên bình thích hợp cho việc nghỉ ngơi lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc vất vả.

dolphin-plaza-tien-ich

Tiện ích tại dự án Dolphin Plaza

An ninh đảm bảo tuyệt đối

Hệ thống an ninh tuyệt đối tại dự án là điều mà khách hàng cảm nhận đươch khi đến với dự án. Hầm gửi xe tại dolphin plaza với đội ngũ bảo vệ và camera giám sát cho đến việc di chuyển đến khu vực cư dân sinh sống trên tầng 5 phải dùng thẻ ra vào hoặc phải được lễ tân hỗ trợ.

Các tiện tích vượt trội tại dự án

Chính quý khách nên sử dụng các dịch vụ tại đây để cảm nhận các dịch vụ cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp nơi đây.

Tiện ích tại dự án có thể kể đến bể bơi dolphin plaza cho cả gia đình, phòng tập gym, spa, khu vui chơi trẻ em, trung tâm mua sắm...