Siêu phẩm mang tên Vinhomes Metropolis


Thống lĩnh thị trường bất động sản trong phân khúc nhà ở cao cấp, Vingroup liên tục cho ra mắt các siêu phẩm chất lượng trên khắp mọi miền đất nước. Sắp tới đây là dự án Vinhomes Giảng Võ dự kiến sẽ trình làng bất động sản vào thời gian cuối năm nay. Tổ hợp dự án chung cư cao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại này đang nhận được sự quan tâm của giới đầu tư nhà đất cũng như khách mua nhà. Với tầm nhìn chiến lược cùng với kinh nghiệm và độ uy tín của chủ đầu tư có thể khẳng định đây sẽ là dự án tạo sóng cho thị trường bất động sản khi ra mắt.

tong-quan-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Chung cư cao cấp Vinhomes Giảng Võ

Ba Đình được biết đến là quận trung tâm của thành phố Hà Nội, được đầu tư phát triển hại tầng cũng như thượng tầng đồng bộ và hiện đại, các đại xứ quán, khách sạn, trung tâm thương mại sầm uất tập trung ở đây, An ninh khu vưc cũng thuộc vào hạng tốt nhata Hà Nội. Để biết được tầm vóc của dự án Vinhomes Giảng Võ có thể điểm qua một vài dự án khác của thương hiệu nhà ở Vinhomes chủ đầu tư Vingroup như Time City, Royal City, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Reverside….những dự án này khi ra mắt đã tạo sức nóng cho thị trường bất động sản cũng như sự hài lòng của người mua nhà bởi chủ đầu tư Vingroup đã xây lên những căn hộ trong mơ cho họ.

canh-quan-2-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Giảng Võ

Sở hữu một vị trí đắc đia ngay tại trung tâm của trung tâm thành phố, Vinhomes Giảng Võ mới chỉ là một yếu tố tạo nên sức hút của dự án này tuy nhiên đây cũng là một lơi thế mà các dự án khác không có được. Tuy nhiên để tạo nên một dự án chất lượng thì vị trí là yếu tố đầu tiên và hơn thế nữa  chủ đầu tư còn chú trọng tới tiện ích bên trong dự án cũng như thiết kế  và nội thất tại từng căn hộ. Nếu như tìm hiểu úy khách hàng có thể thấy đối với các dự án trước đó, chủ đầu tư Vinhomes cũng chú trọng trong hoạt sinh hoạt trong cộng đồng cư dân như lễ hội trung thu, lễ hội halloween, lễ hội sắc màu, lễ hội hóa trang...tất cả để kết nối cộng đồng dân cư lại với nhau.

Những lý do trên cũng có thể giúp khách hàng phần nào có thể cảm nhận được những giá trị mà khách hàng sẽ nhận được khi là cư dân của Vinhomes. Để có những cảm nhận rõ ràng hơn quý khách hàng có thể trải nghiệm cuộc sống tại các dự án đã đi vào hoạt động của vingroup, khi đó khách hàng sẽ được trải nghiệm thực tế không gian đẳng cấp, sang trọng cùng những dịch vụ đẳng cấp nơi đây.