Siêu dự án Vinhomes Thăng Long tiến độ thi công thần tốc


Là một trong những dự án có nhu cầu quan tâm lớn nhất trên thị trường hiện nay, Vinhomes Thăng Long ngay cả trên mạng thì đây cũng là tâm điểm cho sự tìm kiếm trên internet của đại bộ phận khách hàng cũng như nhà đầu tư. Dự án nổi bật với những điểm mạnh khác biệt, đồng thời tạo sức hút từ phương pháp cam kết mạnh mẽ của chủ đầu tư Vingroup.

Tiến độ thi công “thần tốc”

Cuối tháng 3/2016, thị trường bất động sản bất ngờ đón nhận thông tin tập đoàn Vingroup chính thức trở thành chủ đầu tư một dự án trên mảnh đất vàng ở khu vực phía Tây Hà Nội, khiến nhiều ông lớn không khỏi hoang mang, giới đầu tư cũng được cơ hội đầu tư mới. phoi-canh-vinhomes-thang-long-6

Thiết kế căn hộ tại Vinhomes Thăng Long

Chưa đầy 1 tháng sau, biệt thự cao cấp Vinhomes Thăng Long ra đời là thành quả của quá trình hợp tác giữa Vingroup với nhiều đơn vị doanh nghiệp, một khu đô thị sinh thái đẳng cấp ở vùng ven đã dần hình thành. Lúc này, thanh khoản bắt đầu hình thành rõ rệt, thông tin dự án được công bố chính thức, cùng với đó là tiến độ thi công cũng được đẩy nhanh tới mức khó có dự án nào đạt được. Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, từ một khu đất trống, dự án Vinhomes Thăng Long mọc lên, tương lai gần sẽ là những căn biệt thự đầu tiên cùng hồ nước rộng lớn và cây xanh bao phủ, một không gian sống xanh thiên nhiên hiếm có hòa nhập tại Thủ đô. Có thể nói, đây là một chiến dịch thần tốc của “gã khổng lồ” Vingroup khiến nhiều khách hàng và các chủ đầu tư khác không khỏi thán phục. Trên thực tế, tồn tại rất nhiều dự án mặc dù đã có giao dịch đặt cọc với khách hàng nhưng vẫn phải dừng lại do chủ đầu tư không có vốn để tiếp tục hoàn thiện. Rút kinh nghiệm từ nhiều bài học xương máu, khách hàng đã chủ động hơn trong việc tìm các dự án với chủ đầu tư uy tín và thành công với các dự án đã được giới thiệu, tiến độ nhanh và đảm bảo, kịp hoàn thiện và bàn giao nhà đúng thời hạn. Như vậy, Vinhomes Thăng Long đã nghiễm nhiên có điểm cộng trong mắt khách hàng, vượt xa nhiều dự án khác. Qua đó ngày càng khẳng định bước tiến của Vingroup trong mắt khách hàng và nhà đầu tư.