Sản phẩm bất động sản uy tín đến từ thương hiệu của Vinhomes


Trong các sản phẩm của Vinhomes trong nội thành Hà Nội thì Vinhomes Metropolis là sản phẩm đã được ra mắt trong tháng 6 vừa qua. Đây  là dự án đã khiến thị trường bất động sản tăng nhiệt từ khi nó bắt đầu ra mắt. Dự kiến dự án này sẽ hoàn thiện vào giữa năm 2018 cung cấp cho thị trường với trên 1500 căn hộ cao cấp làm rồi rào thêm nguồn cung căn hộ cao cấp, cũng như tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng đang khó khăn trong việc lựa chọn được một chung cư cao cấp ưng ý.

tong-quan-vinhomes-metropolis

Dự án vinhomes Metropolis

Sau hàng loạt các dự án đã triển khai thành công và đi vào hoạt động như Royal city, Time city đã chiếm chọn lòng tin của người mua nhà cũng như khẳng định uy tín và chất lượng các công trình của chủ đầu tư Vingroup. Với lợi thế trung tâm của quận Ba Đình có hạ tầng tiện ích đồng bộ, đa dạng và nhiều các loại hình giao thông thuận tiện cho việc đi lại của cư dân

Ngoài vị trí được đánh giá là vị trí kim cương ra thì Vinhomes Metropolis còn được thiết kế bởi đơn vị thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới Atkins, đây cũng là điểm làm an tâm cho khách mua nhà tại dự án  này. Các căn hộ tại dự án sở hữu một tầm view ngoạn mục ra bốn hồ xung quanh gồm Hồ Tây, Hồ Giảng Võ, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Thủ Lệ. Với tứ trụ hồ này Vinhomes Metropolis sẽ luôn thừa hưởng bầu không khí từ những làn gió mát mang hơi nước đến từng căn hộ cũng như vượng khí đến từ vị thế đẹp này.

vi-tri-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Vị trí Vinhomes Metropolis

Đỉnh cao trong thiết kế bởi sự bố trí vô cùng khéo léo và thông minh, mọi diện tích đều được tối ưu hóa công năng sử dụng, không để không gian phí. và hơn thế, không gian trong mỗi căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời tự nhiên. Đặc biệt các căn hộ tại dự án đều được bàn giao đầy đủ nội thất cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Tiện ích tại dự án Vinhomes Metropolis được tích hợp hệ thống tiện hoàn hảo như một thành , phố thu nhỏ , mọi hoạt động đều diễn ra trong nội khu dự án mà khách hàng không cần phải đi đâu xa. Từ mua sắm các vật dụng thiết yếu, thực phẩm cho đến giáo dục, y tế, giải trí , thể thao, dịch vụ  không khác gì tại các khu nghỉ dưỡng lớn. An ninh tại dự án được đảm bỏ tuyệt đối.

Với những lợi thế trên Vinhomes Metropolis Liễu Giai chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nhân thành đạt.

Mời xem thêm các dự an khác của Vinhomes: Chung cư Giảng Võ