QUẦN THỂ BIỆT THỰ VINHOMES RIVERSIDE


Khu Biệt thự  villa Vinhomes Riverside được qui hoạch ở vị trí đắc địa, thiết kế mang dáng dấp thành phố Venice giữa lòng Hà Nội. Vinhomes Riverside bao gồm 5 khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan, Hoa Sữa, Hoa Phượng, Anh Đào và khu Bằng Lăng.
quần thể biệt thự vinhomes Riverside
1. villa Vinhomes Riverside Anh Đào
 Mỗi biệt thự sở hữu cầu thang đi lên, kiến trúc mặt nhà sang trọng hơn đông khu trước.Tổng số lượng khu Vinhomes Riverside Anh Đào mang 366 căn chính yếuvi la Anh Đào một và Anh Đào 2 mang các căn biệt thự tổng nhỏ khoảng 145m2, các vi la đơn lập diện tích khoảng 300m2 bề ngoài đan xen và so le nhau.Trong khu mang 04 khu vui chơi con trẻ và công viên.Vì kiểu dáng tổng nhỏ cũng chiếm số lượng khoảng 35% nên sẽ kỳ vọng không phù hợp với khả năng tài của hầu hết các bạn.
2.villa Vinhomes Riverside Hoa Lan
Khu biệt thự Hoa Lan tại dọc trục đường Hoa Lan và Nằm tiếp giáp sở hữu dòng sông đuống .Cư dân đây sẽ đều sống Với một khủng hoảng không khí trong sạch và thoáng mát.
Khu vi la hoa lan với diện tích cộng 219 căn vi la Vinhomes Riverside Hoa Lan và được chia ra khiến 9 khu bao gồm về hoa lan 1 đến hoa lan 9 sở hữu tổng những căn từ 190 m2 tới 525 m2.
3. villa Vinhomes Riverside Hoa Sữa
Đây là khu vi la đông dân cư nhất Trong công trình vinhomes riverside . diện tích số 529 căn vi la chia ra làm cho 11 khu bao gồm của Hoa Sữa 1 đến Hoa Sữa 11 mang tổng mỗi căn biện tự giao động từ 200 m2 tới 500m2.
4. biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng
diện tích khoảng 300 căn vi la chia làm 8 Khu bao gồm của Hoa Phượng 1 đến Hoa Phượng 8.
5 .Biệt Thự Vinhomes Riverside Hoa Bằng Lăng
Đây là khu biệt thự đặc thù nhất Trong gần như dự án vinhomes riverside. Đây là khu biệt thự với tổng cây cối và hồ rộng . với tổng số 90 căn biệt thự đều chia khiến cho 12 khu bao gồm từ Bằng Lăng 1 tới Bằng Lăng 12.