Những vấn đề khi chọn phương pháp trả góp


Bất động sản đã và đang nóng lên từng tuần khiến cho không ít người đổ xô di chuyển vay tiền để trang bị của những ngân hàng. Ngoài ra, khi chào mời của các gói dịch vụ dành cho các ngân hàng nhưng không ắt hẳn là như.Sau đây là những nhầm lẫn mà ko ít người gặp nên lúc quyết định đi vay

Lãi suất vay có thực sự là ưu đãi?

Một số ngân hàng đang cung cấp quý khách vay tiền mua nhà với lãi suất khuyến mãi chỉ 5.99%/năm, 6%/năm hoặc tốt hơn nữa là cung cấp thêm các phần quà tặng giá trị hay các hỗ trợ tiện ích khách hàng…Tuy nhiên đấy chỉ là mức lãi suất áp dụng từ thời gian khuyến mãi chứ không cố định trong toàn thể kỳ vay. Mức lãi suất được những ngân hàng chào giá trị như trên chỉ là mức lãi suất dành cho 3 hay 6 tháng đầu, còn các năm tiếp theo, mức lãi suất sẽ quay trở về ban đầu như giá trị thị trường.

[caption id="attachment_990" align="aligncenter" width="700"]Những vấn đề khi chọn phương pháp trả góp Những vấn đề khi chọn phương pháp trả góp[/caption]

Bởi thế, trường hợp những khách hàng đang mong muốn vay tìm nhà, quý khách hãy bắt buộc coi xét kỹ càng những tin tức từ những ngân hàng cũng như cân đối khoản tài chính từ phía gia đình và bảo đảm sở hữu đủ tiền trả nợ dành cho vay trong ít nhất 6 tháng tiếp theo. Việc sắm các chương trình khuyến mãi cũng giúp bạn phòng tránh sức ép bắt buộc trả nợ ngoại giả hãy nhớ rằng đó chỉ là 1 số ngân hàng mang các khuyến mãi về dịch vụ khi khách hàng quyết định vay để mua nhà. Ngoài ra, khách sẽ buộc phải mất thêm một vài khoản chi phí phát sinh dịch vụ, khoảng 3,5 triệu đến 4 triệu đồng (bao gồm tổn phí thẩm định của cải thế chấp và phí dịch vụ), chưa nói đến chi phí bảo hiểm khoản vay thế chấp hàng năm trong suốt thời kì vay vốn. Vì vậy mà phí tiện ích cũng là 1 trong những điểm buộc phải để ý khi quyết định vay vốn mua nhà dù nó không quá lớn.

Những cam kết ràng buộc từ phía ngân hàng

Các chương trình khuyến mãi dành cho các ngân hàng thường thay đổi cùng với các ràng buộc đối sở hữu các bạn. Vì thế, trước lúc quyết định ký vào giao kèo vay, quý khách cần tìm hiểu về các khả năng có thể diễn ra như trả nợ trước hạn, phá vỡ hợp đồng, tổn phí phạt trả muộn…..Có những ngân hàng sẽ kết hợp với nhiều mức phạt và giá khoản nợ vay nếu quý khách trả hết nợ với 3 năm đầu. bên cạnh đó cũng mang ngân hàng miễn lãi trả nợ trước hạn.