Những quan tâm để có căn hộ chung cư 789 Xuân Đỉnh vừa ý


Căn hộ chung cư là xu hướng của những gia đình muốn mua nhà ở hiện nay. Tuy không được thuận tiện như nhà thổ cư nhưng dự án chung cư mang lại những tiện lợi cũng như dịch vụ vượt trội hơn rất nhiều.

Cũng vì vậy mà giờ đây những công trình chung cư cao cấp mọc lên như nấm. Trong số đó cũng phải kể tới dự án 789 Xuân Đỉnh, thuộc chuỗi đầu tư và phát triển đô thị của tổng công ty 789 - Bộ Quốc Phòng. Dự án là điểm nhấn của thiết kế cũng như thiết kế.

chung-cu-789-xuan-dinh-bo-quoc-phong

Dự án 789 Xuân Đỉnh

Nhưng khách hàng khi mua căn hộ ở đây hay bất kì nơi nào cũng nên chú ý những điều sau

Giá cả: Khi chủ đầu tư đưa ra mức giá thì hoàn toàn có cơ sở hợp lý. Nhưng bạn có quyền thương lượng và cũng nên chú ý tới đơn vị phân phối để chánh bị ăn chênh giá cao.

Chủ đầu tư – Nhà thầu thi công uy tín: Với chủ đầu tư 789 - Bộ Quốc Phòng quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, tiến độ xây dựng sẽ được đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng công trình sẽ được đảm bảo.

Vị trí dự án: May mắn được sở hữu vị trí đẹp trên mặt đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, việc di chuyển vào trung tâm thành phố rất đơn giản bởi cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, bạn và gia đình chỉ mất vài phút lái xe.

Địa lý và phong thủy: những yếu tố địa lý thuận lợi, có phong thủy tốt: vung đất cao, “tiền thủy hậu sơn” là những vùng đất lý tưởng để an cư, những yếu tố này sẽ làm gia tăng giá trị của dự án.

vi-tri-chien-luoc-789-xuan-dinh

Vị trí dư chiến lược

Cơ sở hạ tầng đồng bộ: Hạ tầng kỹ thuật bên trong dự án được chủ đầu tư hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Các công trình kỹ thuật hạ tầng bên ngoài dự án đã được đầu tư đồng bộ, đang được sử dụng tốt và có nhiều yếu tố thuận lợi sẽ là điểm ưu tiên số1 khi lựa chọn căn hộ.

Tiêu chuẩn căn hộ: Những căn hộ tại dự án 789 Xuân Đỉnh được thiết kế rất tỉ mỉ và nội thất lựa chọn đạt tiêu chuẩn cao nhất. Đặc biệt phù hợp với phong thủy vận mệnh gia chủ.Tiện ích bên ngoài căn hộ như hành lang rộng hay hẹp? Cầu thang bộ và thang máy có thuận tiện cho người sử dụng không? Căn hộ có hòm thư báo riêng không?