Những điểm nhấn tại dự án Vinhomes Metropolis


Vinhomes Liễu Giai là một dự án thành công của tập đoàn Vingroup với ba mặt giáp hồvà sự tiện lợi 5 sao mang chuẩn thế giới đã là niềm mong muốn từ khá nhiều cư dân. Khách muốn sống trong 1 khu vực người dân văn minh, tiện ích vượt trội hãy tới với Vinhomes Liễu Giai sẽ làm hài lòng các bạn.

Tọa lạc tại số 29 Liễu Giai – một trong những địa điểm vàng của tâm điểm quận Ba Đình. Vinhomes Liễu Giai xuất hiện như một khu nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng có đầy đủ lợi ích đem lại sự trẻ trung, hiện đại cho người dân. Sau đây là một số tin tức về dự án.

thong-tin-du-an-vinhomes-lieu-giai

Hiếm có 1 công trình bất động sản nào như Vinhomes Metropolis Liễu Giai có được địa điểm tốt đến vậy. Với ba mặt giáp hồ: Hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ đem lại sự xanh mát cho chính các cư dân tại đây. Đặc biệt, những thiết kế này được đôi bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư nổi danh trong nước và trên quốc tế những căn hộ từ Vinhomes Liễu Giai thiết kế với mục đích lấy hầu hết ánh sáng, khí trời vào trong tòa nhà tạo tạo cảm giác thoáng, rộng, gần sếp bố trí nội thất trang trí phá bí quyết, hiện đại khiến cho căn phòng trở nên càng trẻ trung hơn.

Các bạn có thể ngắm bình minh mỗi sáng hay hoàng hôn lúc chiều tà tại căn hộ có thể nhìn view Hồ Tây đem lại cảm giác thư thái, tự do sau những ngày làm ăn mệt mỏi, căng thẳng. Không những vậy điểm nhấn từ Vinhomes Liễu Giai chính là vườn hoa trung tâm với muôn sắc màu cộng trong hệ thống bể bơi ngoài trời mang đến cho người dân nơi sống tiện lợi, sang trọng, đẳng cấp nhất.

du-an-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Không những có được vị trí thuận lợi mà tại đây có khá nhiều cây xanh chính vì vậy không khí tại dự án được cân bằng, mát mẻ. Và toàn bộ các khu căn hộ được trang bị những thiết bị hiện đại nhất thiết kế dựa ở trên ý tưởng về cuộc sống sang trọng và gần gũi với thiên nhiên .

Xem thêm: Cùng tìm hiểu về dự án Vinhomes Liễu Giai có gì hot