Nhu cầu ở thật vẫn là chủ đạo của bất động sản


Theo số liệu thống kê 6 tháng đầu năm 2016 cho thấy, diễn biến thị trường bất động sản đã diễn ra đúng với dự báo khi những người mua các dự án tầm trung đang tạo nên hiện tượng với sự đón nhận tích cực. Vị trí dự án vinhomes sky lake phạm hùngCùng với đó, thị trường nhà phố mức giá khoảng 3 tỷ đồng, trong khu quy hoạch đẹp, không quá xa trung tâm cũng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người mua để ở hiện nay.

Về giá, cá biệt tại 1 số khu vực với vị trí rẻ, tiềm năng lớn mạnh mạnh, đơn cử như khu đô thị Cát Lái, quận 2, biên độ nâng cao giá còn lên đến 5-10%. Thêm nữa, việc những dự án đang được đầu tư rộng rãi hơn vào diện tích sống xanh, tính an ninh, tiện nghi… của những chủ đầu tư trong thời gian vừa qua cũng góp phần tạo bắt buộc lực kéo, đưa thị trường trở thành rầm rộ.

nha-cho-nhu-cau-o-van-chiem-ti-trong-cao

 

Citibella là chiếc sản phẩm nhà phố có tầm giá trung bình ngày nay từ 3 tỷ/căn 170m2 sử dụng. Đây là 1 trong các dự án được các bạn lẫn giới chuyên môn bất động sản đánh giá cao bởi kiến trúc xanh, vị trí phải chăng thuộc khu đô thị Cát Lái, quận 2.

Với nhiều lý do để tin rằng, 2015 là năm đánh dấu sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường bất động sản và cho tới cuối 2016, theo những chuyên gia, thị trường vẫn tiếp tục tăng trưởng ở phân khúc mua để ở bởi ảnh hưởng của tăng dân số cơ học và ngẫu nhiên tại các khu đô thị to, sự lớn mạnh của nền kinh tế.

Xem thêm: Ngậm quả đắng nếu không cẩn thận khi mua Vinhomes Phạm Hùng

“Tại những dự án do Kiến Á giới thiệu ra thị trường, 1 trong những lý do người mua tậu chọn là nhờ vào việc chú trọng kiến trúc xanh. Dự kiến, mảng xanh sẽ trở nên 1 phần ko thể thiếu trong mẫu mã kiến trúc của các dự án mà chúng tôi sẽ lớn mạnh sau này”, ông Xuyên cho biết thêm.

Khắc phục nhược điểm thiếu dung tích xanh của nhà phố trung tâm, ở Citibella, cây xanh được đưa vào ngoại hình như 1 phần của ngôn ngữ kiến trúc. những mảng xanh đan cài trên các bức tường kết hợp cây xanh dọc lối đi tạo phải một màu xanh xuyên suốt toàn khu, giúp mỗi ngôi nhà ở Citibella luôn thoáng mát. Kiến trúc nhà kính tối giản, tiên tiến giúp mở rộng tầm nhìn tối đa từ bên trong, đồng thời khiến cho ngôi nhà tràn ngập ánh sáng khi không.