Nhà như thế nào thì nên cải tạo?


Phong Thủy được coi là tốt sẽ bao gồm không chỉ nhà ở mà còn cả mộ phần gia tiên. Phong thủy tốt,  gia vận cũng sẽ tốt, kinh tế cũng sẽ vững mạnh hơn, con cái trong nhà có bản chất lương thiện, gia đình không có người ngã bệnh, cũng không hại vợ hoặc hại chồng, cũng không hại con hay bất ngờ phát sinh tai họa. [caption id="attachment_1088" align="aligncenter" width="700"]noi-that-phong-bep-phu-hop-nha-ong Ngôi nhà hợp phong thủy sẽ tạo ra nhiều vượng khí[/caption]

Còn nếu như phong thủy không tốt, gia chủ sẽ có cuộc sống khốn khổ, con cháu không ngoan, hung sự liên tục. Đặc biệt chỉ mới vào ở nhà mới hoặc mộ phần gia tiên sau khi xây xong mà trong họ hoặc trong nhà xuất hiện người bị bệnh nặng, tổn thương về thân thể, sự nghiệp thất bại, phát sinh quan tư, hoặc người trong nhà thường tranh cãi mà bất hòa thì đó chính là dấu hiệu của phong thủy xấu. Khi đó, cần phải cải tạo lại nhà cửa hay phần mộ tổ tiên để giải trừ những điềm xấu đó.

Đầu tiên, gia chủ nên mời Minh Sư Phong Thủy về để điều chỉnh lại những điều đó. Sau khi đã kiểm tra xác thực vấn đề về phong thủy của nhà ở hoặc mộ phần gia tiên, thì nên tính toán việc cải tạo lại phong thủy, để phong thủy thật sự mang lại những điều tốt đẹp và yên lành cho gia chủ.

[caption id="attachment_990" align="aligncenter" width="700"]Những vấn đề khi chọn phương pháp trả góp Trước khi chọn mua nhà nên xem xét kĩ các yếu tố về phong thủy[/caption]

Đặc biệt, để hạn chế những vấn đề về ảnh hưởng của phong thủy, trước khi cải tạo nhà, xây mộ phần, gia chủ cần xem xét thật kĩ các yếu tố về phong thủy, tránh trường hợp mọi sự đã rồi mới phát hiện ra thì vừa mất thời gian lại mất tiền của chỉnh trang lại cho hợp phong thủy.