Lý do để bất động sản Vingroup luôn được tin tưởng lựa chọn


Lý do để bất động sản vingroup luôn luôn được tin tưởng lựa chọn

Trong rất nhiều những nhà đầu tư trên thị trường thì người mua nhà vẫn dành các ưu ái lớn nhất cho chủ đầu tư Vingroup. Vì sao vậy? Vấn đề gì đã khiến Vingroup sở hữu lòng tin của khách như là vậy ?

chu-dau-tu-vingroup

Bất động sản vingroup luôn luôn được tin tưởng lựa chọn

Trước hết phải kể tới chiến lược và định hướng tăng của tập đoàn.

Thị trường bất động sản bây giờ đang bước vào thời kỳ phục hưng, với hàng loạt những công trình căn hộ, biệt thự mọc lên như nấm sau mưa, những chủ đầu tư thông minh đều đang tung ra vô số các sự kiện ưu đãi hoặc bốc thăm trúng thưởng để thu hút sự chú trọng của các khách hàng để mua bất động sản. Và có các doanh nghiệp đã đạt được sự thành công đáng kể.

Trong số đó phải kể đến tập đoàn Vingroup với sự thành công toàn diện về mọi mặt từ doanh số, tin cậy , trách nhiệm, kinh nghiệm, tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng đó cũng là lý do khiến Vingroup thành tập đoàn hùng mạnh nhất Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. Với các công trình làm lên thương hiệu nhà tại của Vinhomes cũng như là sức mạnh của chủ đầu tư Vingroup: Vinhomes Royal city, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside… đồng thời những djw án đang triển khai như Condotel Vinpearl Nha Trang, Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Vinhomes Giảng Võ hoặc chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpear Phú Quốc, Nha Trang thành công của một doanh nghiệp phát triển bất động sản không đơn thuần chỉ là số lượng những công trình, những chung cư bán được mà còn cần phải thể hiện được nhiều điều cốt lõi khác như là tạo được sự gắn kết và một niềm tin vững chắc cho khách hàng.

chung cư Mỹ Đình Pearl

Dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Vingroup

Tạo dựng được môi trường sống lịch sự chất lượng lợi ích đủ cho dân cư. Khi chủ đầu tư làm được các vấn đề trên thì lẽ tất yếu là khách hàng sẽ tin tưởng và nghĩ đến đầu tiên khi có ý định mua nhà. Nhà đầu tư Vingroup đã làm rất tốt việc gây dựng niềm tin cho khách nên thời điểm thị trường bất động sản bắt đầu phục hồi thì hàng loạt các dự án của họ đã có mức tiêu thụ cực lớn. Theo báo cáo mới nhất của công ty phát triển đầu tư Việt Nam chỉ trong vòng 6 tháng quý 2, quý 3 năm 2015 hai dự án Royal City và Time City đã ký đến hơn 2300 hợp đồng mua bán khu căn hộ hoặc những công trình đang còn trong quá trình triển khai như chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai, biệt thự Mễ Trì với hàng nghìn lượt chú trọng. những con số đã chứng tỏ sức hút khủng khiếp từ các công trình của Vingroup.