Lễ ra mắt dự án Golden Field Mỹ Đình ngày 14/6/2016


Sáng nay, ngày 14/6/2016 Tổng Công ty Cổ phần Địa ốc MB ( MBLand Holdings ) chính thức ra mắt và mở bán dự án Golden Field, thêm vào đó thông báo ra mắt đợt tiếp theo công trình Central Field.

chung cư golden field giá tốt

Với mục đích tái định vị thương hiệu theo chiến lược gia tăng của đơn vị. MBLand giới thiệu tới thị trường dòng sản phẩm tổ hợp tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm và căn hộ sang trọng mang nhãn hiệu Field: Central Field (tiền thân là dự án MBLand Central Point Trung Kính) và Golden Field (tiền thân là công trình MBLand Central Point Mỹ Đình).

Thông qua thương hiệu Field, MBLand ước mơ tạo dựng một hình ảnh mới thân thiện hơn, cởi mở hơn, gợi nhắc đến sự yên bình, gần gũi thiên nhiên, cũng chính là xu hướng chung của các khu dân cư hiện đại ở trên thế giới mà các nhà gia tăng bất động sản đang theo đuổi.
những công trình đem thương hiệu “Field” sẽ ko chỉ gợi nhớ đến hình ảnh những cánh đồng rộng rãi lớn, phì nhiêu, mà nó còn thực sự đem đến một không gian sống tiện nghi, cao cấp nhưng cũng cực thân thiện với môi trường, gợi nhớ đến quê hương và các giá trị nhân văn tốt đẹp trong mỗi người. Central Field và Golden Field cũng đó chính là biểu tượng cho sự yên bình, cho giá bán trị vững bền mà chúng ta hằng hướng đến.

Nhân chương trình mở bán công trình Golden Field, nhà đầu tư có các chính sách bán Golden Field ưu đãi cho khách hàng đặtchỗ khu chung cư ở dự án từ ngày 14/6/2016 tới ngày 26/6/2016 và đặt cọc/ký hợp đồng mua bán trong ngày 26/6/2016 sẽ được hưởng chính sách chiết khấu 1.5% giá cả trước VAT ngay khi khách hàng hoàn tất thanh toán đợt 1 của hợp đồng mua sắm, ngoài ra những khách hàng đã đặt khu căn hộ trong khoảng thời gian này và tiến hành đặt cọc/ ký hợp đồng mua khu căn hộ ở lễ ra mắt có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 900 triệu đồng. Đồng hành cùng MBLand trong chương trình sự kiện này là các thương hiệu hàng đầu như: Media Mart, California Fitness & Yoga, Big C,…