Lakeview City giá trị sống hoàn hảo


Nhờ tính sở hữu lâu dài, tiềm năng phát triển mạnh và khả năng sinh lời hấp dẫn nên tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, các khu căn hộ ven sông, hồ luôn là điểm thu hút trong phân khúc bất động sản cao cấp.

Tại Việt Nam, một lượng lớn mọi người cũng đang chủ động “săn lùng” công trình Lakeview City bởi dự đoán được giá thành gia tăng to lớn trong tương lai.

Mục đích từ đô thị ven hồ: không chỉ là sức khỏe!

Sáng kiến “đem thiên nhiên về giữa lòng thành phố” đã được hình thành ở Các nước bùng cháy trên TG từ lâu và ngày càng bùng cháy. bởi không phải ngẫu nhiên mà những nơi chung cư xanh, ven sông luôn luôn được nhận định là một nguyên vật liệu BĐS giá tiền khi có được tính độc đáo về cảnh quan kiến trúc, giá thành kinh tế gia tăng theo thời gian và ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe.

Nhà kinh tế học điều tra về rừng Vadim Saraev (2012) cho biết: không gian sống xanh của cảnh quan xung quanh nhà tại là một trong Các yếu tố tác động tích cực giúp nâng cao giá trị bất động sản. cụ thể, nhà tại gắn liền với cảnh quan có cây xanh thường được mua với chi phí cao hơn hoặc nhu cầu rất nhiều hơn so với nhà tại tương tự tuy nhiên không có lợi ích này.

Định hình một “đô thị ven hồ” kiểu mẫu và cao cấp cho cư dân tại Việt Nam, dự án Lakeview City thuộc Tập đoàn Novaland gây ấn tượng mạnh ngay khi xuất hiện và cuốn hút một lượng khách lớn ở trên thị trường.

Nằm tại địa điểm tâm điểm ở nơi Đông thành phố.HCM với tổng diện tích 30ha, Lakeview City giới hạn số trực 24/24h lượng chỉ 960 sản phẩm đa dạng “nhà gắn với đất” thấp tầng gồm biệt thự song lập, nhà phố liên kế sân vườn, nhà phố thương mại (shophouse).

Lakeview City - điểm sáng tại phía Đông

Chú trọng bùng nổ bền vững gắn kết với những giá tiền từ cộng đồng và xã hội, 60% diện tích của Lakeview City được dành cho Các dự án công cộng, cây xanh, hồ cảnh quan... Với kinh phí đầu tư xây dựng đến 200 tỉ đồng, hồ cảnh quan 3,6ha không chỉ làm tăng thẩm mỹ cảnh quan cho tổng thể kiến trúc từ khu vực mà còn đóng vai trò điều hòa khí hậu, hỗ trợ điều tiết lượng nước thừa khi lưu lượng mưa vượt quá tần suất từ hệ thống thoát nước; giúp giải quyết những điều ô nhiễm môi trường và giao thông chung cư.