Khuynh hướng chọn màu sắc không gian nội thất 2016


Năm 2016 đang là thời điểm các kiến trúc sư, các nhà thiết kế đang cập nhật khuynh hướng màu sắc không gian nội thất 2016 mới nhất cho công trình của mình.

mau-noi-that-2016

Năm 2016 là sự lên ngôi của màu vàng hoàng kim, màu của sự hưng vượng, trang nhã và sang trọng. Nếu quý vị đã có dự kiến xây nhà hoặc trang trí lại tổ ấm của mình thì quý vị đừng bỏ qua màu này trong việc lựa chọn đồ nội thất cho căn nhà hay căn hộ chung cư của chủ đầu tư nhé !

Xu hướng màu sắc cho không gian nội thất 2016

Phát biểu tại sự kiện công bố xu hướng màu sắc 2016 tại Hà Nội, Ông Jeremy Rowe, tổng giám đốc Sơn trang trí AkzoNobel phụ trách khu vực Đông Nam Á, Nam Á & Trung Đông đã chia sẻ: “Tôi nghĩ là màu từ năm 2016, vàng hoàng kim là một màu siêu sang trọng, cá nhân tôi rất thích màu này. Màu vàng đều xem là gắn liền với di sản và kí ức , quý khách với thể thấy tông màu vàng được dùng hầu hết trong những kiến trúc nội và ngoại thất từ các dự án thời xưa. Nhưng song song nó cũng có vẻ sang trọng hiện đại lúc phối hợp mang hiệu ứng ánh kim hay những màu sắc khác. Và đặc thù màu vàng với tín ngưỡng văn hóa châu Á thường gắn sở hữu vận may, sự hưng vượng và sự giàu sang. Chính vì vậy đây là màu sắc từ cả kí vãng và tương lai, mang tính kết nối cao.”

Xu hướng màu sắc cho không gian nội thất 2016

Vàng hoàng kim vừa sở hữu độ sáng đủ để lôi kéo sự lưu ý từ mọi người, là gam màu từ mặt đất, thống nhất giữa dĩ vãng, hiện tại và tương lai. Đặc thù, khi cùng kết hợp có những tông màu khác, màu vàng hoàng kim biểu thị đều sự nổi bật của mình. Thậm chí, bạn cũng có thể tham khảo thêm vài ý tưởng màu sắc đẹp dưới đây để trang trí cho không gian sống của chủ đầu tư trở nên sinh động và thời trang hơn.