Không gian mát lành tại Vinhomes Trần Duy Hưng


Vinhomes Trần Duy Hưng – dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup không chỉ chú trọng tới thiết kế hiện đại mà hơn hết, tập đoàn này còn muốn đem tới cho những khách hàng đáng quý của mình không gian sống lành mạnh, thân thiện. Nhà không chỉ là nơi để về mà còn là nơi tận hưởng cuộc sống – đó chính là điều mà Vingroup muốn mang lại cho khách hàng của mình qua Vinhomes Times Square Trần Duy Hưng. Một không gian xanh – mát lành   Cuộc sống ngày càng hiện đại, tốc độ đô thị hóa tại các thành phố lớn ngày càng nhanh. Một không gian với những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát dường như chỉ còn lại trong kí ức của những người Hà Nội xưa cũ. Hiểu được điều đó, tập đoàn Vingroup đã đem tới cho những khách hàng của mình một không gian sống xanh, một bầu không khí trong lành tại chính dự án Vinhomes Times Square của mình. [caption id="attachment_1109" align="aligncenter" width="700"]Vị trí trung tâm của Vinhomes Mễ Trì Vị trí trung tâm của Vinhomes Trần Duy Hưng[/caption] Diện tích cây xanh lên 70% đưa Vinhomes Times Square trở thành một trong những dự án có diện tích cây xanh nhiều nhất Hà Nội, cùng với Vinhomes Paradise trở thành một trong hai lá phổi xanh của khu vực phía Tây thủ đô. Những con đường xinh đẹp trong khu phức hợp này cũng được phủ xanh bởi những khóm cây cảnh và đóa hoa rực rỡ, khiến khách hàng dường như đang lạc vào một công viên nhiệt đới xanh mát. Thêm vào đó, các tòa nhà chung cư, các kiến trúc đều được nằm trọn trong những hàng cây xanh mát, đem tới một cuộc sống thật sự gần gũi với thiên nhiên. Cuộc sống hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế   Mang thiết kế của một thành phố châu Âu cổ kính, khách hàng sẽ thực sự choáng ngợp khi lạc bước vào Vinhomes Times Square Trần Duy Hưng với hệ thống quảng trường độc đáo: Quảng trường Ánh sáng lung linh huyền bí, quảng trường Ruby rực rỡ dưới ánh mặt trời, quảng trường Saphire quý phái là nơi dạo chơi lý tưởng của các cư dân, quảng trường Nước như một bản nhạc bất tận của thiên nhiên. [caption id="attachment_1108" align="aligncenter" width="700"]Môi trường sống trong lành tại Vinhomes Trần Duy Hưng Môi trường sống trong lành tại Vinhomes Trần Duy Hưng[/caption] Thêm vào đó, khách hàng sẽ được hưởng thụ những tiện ích bậc nhất của khu phức hợp Vinhomes Times Square Trần Duy Hưng:
  • Hệ thống bệnh viên đa khoa Quốc tế Vinmec – hệ thống bệnh viên Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng nhận JCI với đội ngũ bác sĩ chuyện khoa đầu ngành cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất sẵn sàng phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của các khách hàng khó tình nhất.
  • Trường học liên cấp Vinschool với chương trình đào tạo quốc tế nhưng vẫn phù hợp  văn hóa của người Việt sẽ cung cấp cho học sinh những kiến thức hữu ích để trở thành công dân toàn câu nhưng cũng không mất đi bản sắc Việt.
  • Hệ thống an ninh 24/7 sẽ đem tới cho khách hàng một cuộc sống bình yên, đảm bảo an ninh.
  • Khu tổ hợp trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí tích hợp với khu ẩm thực đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, thư giãn của các khách hàng sinh sống trong và ở các khu vực lân cận của dự án
Cộng đồng dân cư     Cuộc sống đô thị hiện nay đang dần xóa nhòa đi mối quan hệ tình làng nghĩa xóm vốn là truyền thống lâu đời trong văn hóa Việt. Ngày nay, câu nói: “Bán anh em xa mua láng giềng gần” dường như không còn đúng đắn nữa. Tuy nhiên, Vinhomes Times Square Trần Duy Hưng sẽ xóa đi những định kiến đó. Những hoạt động cộng đồng được tổ chức thường xuyên vào các dịp lễ, tết những ngày kỉ niệm quan trọng bởi các phòng ban chuyên trách, quan tâm tới đời sống người dân sẽ tái tạo mối quan hệ tình làng nghĩa xóm thân thiết cho các cư dân. Cuộc sống của khách hàng sẽ phát triển toàn diện cùng với chất lượng cuộc sống đáng mơ ước.