Dự án Millennium sở hữu vị trí hai mặt tiền hưởng lợi cao giữa lòng Sài Gòn


Sở hữu toạ lạc vàng cùng hạ tầng hòa hợp, tiện ích đẳng cấp, dự án đều kỳ vọng đem đến khả năng sinh lời cao cho chủ đầu.

Dự án Millennium mang 2 mặt tiền giáp đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Hữu Hào ven sông Sài Gòn. Trong đây, cư dân chỉ mất 2-5 phút để tới trung tâm quận một, khoảng 7-10 phút đến quận 5 và quận 7. cư dân với thể rút ngắn khoảng phương pháp di chuyển để dành trọn thời kì chăm chút bản thân, gia đình và tận hưởng cuộc sống.

tuy nhiên, dự án đều được Techcombank bảo lãnh và quản lý tài chính. nhà băng này đưa ra gói hỗ trợ tài chính "3 không": ko lãi suất, không trả gốc, ko phí tổn trả nợ cho tới lúc bàn giao nhà. Như vậy, giả dụ sắm căn hộ Millennium, khách hàng sẽ không buộc phải trả nợ gốc và lãi cho đến lúc nhận nhà. ngoài ra, khách mua nhà có thể xoay vòng vốn, trả hết cho nhà băng trước lúc nhận nhà cũng sẽ không bị tính phí trả nợ trước hạn, tần tiện đều khoản tiền tương đối để đầu tư cho tương lai.

bat-dong-san-khoi-sac-vinhomes-pham-hung

Cũng như nhiều gói tương trợ khác, quý khách chọn căn hộ vinhomes phạm hùng với thể sử dụng chính căn hộ đã sắm thế chấp để vay tối đa tới 70% tổng giá. tất cả những ưu đãi này sẽ mang khách tậu nhà và chủ đầu mang thời gian xoay vòng vốn và tính sổ linh hoạt.

Theo chủ đầu tư dự án, mang quỹ đất hạn hẹp, các công trình cao cấp có toạ lạc vàng ở tâm điểm ngày càng hi hữu. các bất động sản tại khu vực tâm giữa quận một ngày một gia tăng giá trị bởi sở hữu địa điểm thuận tiện, giao thông, hạ tầng hòa hợp cộng tiện lợi đẳng cấp. ngoại giả, bạn tìm nhà để ở cũng tậu thấy nơi an cư thích hợp mang đầy đủ tiện ích và hơn hết là thời cơ đầu tư sinh lời cao.

Anh Nguyễn Hữu Đức, 1 chủ đầu bất động sản tại TP HCM cho biết, thực tiễn, người mua hay các người với yêu cầu thuê nhà cao cấp để tại được muốn tậu kiếm một không gian thư giãn hoàn hảo, thuộc trung tâm để tiện ích chuyển động nhưng vẫn cần bảo đảm sự riêng tư cần thiết. tất cả những tiêu chí này lại được sắm thấy tại 1 số công trình địa bàn liền kề tâm điểm tài chính của quận một. Điều đặc trưng nữa khiến cho các căn hộ khu vực liền kề trung tâm tài chính mang hấp dẫn lớn mang khách thuê nhà để tại là đầu tư thuê hàng tháng đều coi là hợp lý hơn phổ biến so có các công trình hiện hữu tại lõi quận một.

Theo đại diện chủ đầu tư, người thuê những căn hộ cao cấp mang tiện ích tương đồng địa bàn liền kề tâm điểm tài chính cần chi trả khoảng 1.500-2.000 USD. nhu cầu thuê căn hộ hạng sang khu vực liền kề tâm giữa là "hiện hữu" và ngày một với thiên hướng gia tăng chính là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. bên cạnh đó, chi phí bỏ ra để sở căn hộ cho thuê địa bàn liền kề này cũng vừa tầm tay với phần lớn chủ đầu tầm trung và nhỏ. bởi vậy, không ít chủ đầu đã nắm bắt lấy cơ hội này để "xuống tiền".