Dolphin Plaza có gì nổi bật để khách hàng tìm mua?


Bên cạnh việc sở hữu nhiều lợi thế độc tôn về vị trí thì khu chung cư Dolphin plaza còn tự tạo thêm cho mình các giá cả trị cốt lõi của các khu chung cư đẳng cấp hiện đại bởi hệ thống những lợi ích vượt trội ở dự án cũng như nội thất được trang bị ở mỗi chung cư.

Dolpin plaza là dự án mang nhiều tâm huyết của chủ đầu tư TID. Công trình nằm tại vị trí có thể nói là vô cùng tiện lợi số 28 Trần Bình cách bến xe Mỹ Đình chưa đầy 100m. Hạ tầng tại khu vực này được đánh giá là đồng bộ và hiện đại nhất nơi phía Tây thành phố.

dolphin-plaza-2

Sky Garden- khu vườn trên không của chung cư dolphin plaza

Trước hết nói tới các tiện ích tại khu chung cư Dolphin Plaza có thể kể tới đầu tiên đó là không gian Sky Garden rộng lớn trên toàn diện tích của tầng 4. Với thiết nhà cây xanh bao quanh và bể bơi ở giữa khiến những vị khách có dịp ghé thăm đều ước mơ thành cư dân để có thể thừa hưởng những dịch vụ quản lý tiện ích tại đây cũng như được sống trong không gian sống xanh mát mỗi ngày.

Tiếp theo cũng như là khá nhiều công trình đẳng cấp khác những dịch vụ Spa, Gym, nơi giải trí trẻ em, trung tâm thương mại... ngay tại dự án cũng được nhà đầu tư trang bị. thêm vào đó với các người dân yêu thích chơi Golf thì ngay tại công trình cũng có trang bị sân golf mini để đáp ứng thú vui này.

Sau toàn bộ các lợi ích của công trình cũng như các lợi thế về mặt hạ tầng giao thông vấn đề mà khách quan tâm không kém đó chính là hệ thống an ninh tại dự án cũng như khu vực xung quanh. Có thể nói rằng khách hàng mua căn hộ Dolphin Plaza có thể hoàn toàn an tâm vì hệ thống an ninh tuyệt đối trong khuôn viên dự án cũng như trật tự an ninh nơi xung quanh công trình. Bởi vì dự án được quản lý bởi đơn vị quản lý PMC. Đây là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực quản lý và khai thác những dự án bất động sản được nhiều nhà đầu tư chọn lựa. Với đội ngũ nhân viên hệ thống an ninh chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản chính vì vậy thái độ cũng như là phong cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên do đơn vị này đào tạo cũng được người dân vô cùng vừa lòng và yêu mến. Thêm vào đó dự án cũng được trang bị hệ thống camera giám sát an ninh 24/7 nên mọi hoạt động an ninh của dự án đến trong vòng kiểm soát.

dolphin-plaza-tien-ich

Tiện ích tại chung cư dolphin plaza

Với các dịch vụ cao cấp như là vậy có thể khách hàng sẽ nghĩ để sở hữu một căn hộ ở công trình chắc sẽ rất khó? Tuy nhiên để có được một chung cư ở công trình lại rất đơn giản với khá nhiều chính sách ưu đãi cũng như hỗ trợ chính từ phía nhà đầu tư khách có thể dễ dàng có được ngay một khu căn hộ Dolphin plaza như:

Chiết khấu 4 % giá cả trị hợp đồng trước VAT

Hỗ trợ cho thuê trong vòng 2 năm

Tặng hai năm phí dịch vụ, 2 năm phí đỗ xe cho một ô tô

Cam kết hỗ trợ vay vốn ngân hàng

Cùng rất nhiều ưu đãi khác khi khách hàng liên hệ mua căn hộ Dolphin Plaza.