Đa dạng sự lựa chọn cho Vinhomes Metropolis


Được biết tới là một dự án mới được trình làng của Vingroup, Vinhomes Metropolis nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của nhà đầu tư cũng như khách hàng. Bên cạnh các đặc điểm mà một sản phẩm Vinhomes sở hữu, Vinhomes Metropolis cũng có những đặc điểm thế mạnh khác mà ít người biết đến. Điểm nổi bật thứ hai chính là view nhìn ra từ các căn hộ đều tuyệt đẹp. Vốn dĩ từ dự án Vinhomes Metropolis đã có thể nhìn ra các hướng đẹp trong thành phố, dễ dàng bắt gặp những căn hộ hướng hồ hợp phong thủy hoặc những căn hộ hướng trung tâm thành phố. Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Metropolis Metropolis là Khách Đa dạng sự lựa chọn cho Vinhomes Metropolis Vinhomes Metropolis bao gồm có 3 tòa chung cư hạng sang, có từ 1 – 4 phòng ngủ với mặt bằng căn hộ vuông vắn, tất cả các phòng đều có mặt thoáng vừa giúp tối đa hóa công năng sử dụng vừa tạo không gian sống thư thái, thoáng mát. Dự kiến mặt bằng căn hộ như sau :
  • Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 54m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 75 m2 – 86 m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 95 m2 – 115 m2
  • Căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích 170 m2
  • Penthouse có diện tích từ 400 m2. Mỗi tòa có 4 căn Penthouse và tất cả đều có sân vườn. Đa dạng sự lựa chọn cho Vinhomes Metropolis
Với thiết kế đa dạng, Vinhomes Metropolis chắc hẳn sẽ đưa cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và làm thỏa mãn nhiều yêu cầu hơn của các đối tượng khách hàng thượng lưu.