Chủ đầu bất động sản đang băn khoăn về biến động của thị trường


Báo cáo phân bố lợi nhuận thị trường văn phòng thế giới nửa cuối 2016 từ Savills cho thấy đa số thị trường chi phí bất động sản khá tĩnh lặng từ nửa đầu năm nay.

Ở tất cả thị trường văn phòng từ khu vực, có ghi nhận sụt tránh rõ rệt tại Jakarta và Manila, lợi suất toàn bộ đã bão hòa. Tuy sự khó khăn bất động sản ở cấp chi phí là một nét đặc trưng từ thị trường toàn cầu, nhưng 1 loạt các bất ổn (như định hướng chính sách từ nhà băng trung ương, Brexit, bầu cử diện tích thống Mỹ) làm những nhà đầu tư sẽ tiếp tục ngại ngần từ nửa cuối năm 2016.

Trong năm 2016 bất động sản phía tây đang nổi dậy 1 cách mạnh mẹ. Đặc biệt là có sự góp mặt của dự án vinhomes phạm hùng. Tuy chưa được chủ đầu tư chính thức công bố ngày mở bán. Nhưng đang thu hút được không ít lượng khách hàng quan tâm.Theo kiểm tra của công ty này, rất khó để với thể dự đoán lợi suất sẽ tăng mạnh trong ngắn hạn. Chịu thúc đẩy từ các bất ổn toàn cầu và sức mạnh của đồng im, dù triển vọng ở Nhật tránh, vẫn mang một dự án đầu tư sót lại và tỉ lệ vốn hóa tiếp tục đều thắt chặt. đầu tư cho vay siêu phải chăng hỗ trợ lợi suất lan rộng tới mức 3% hoặc phổ biến hơn, ngoài ra vận dụng với cả những của cải đắc địa.

chung-cu-vinhomes-pham-hung

 

Ở Trung Quốc, nửa đầu năm tĩnh lặng với thể là tiền đề cho nửa cuối năm rầm rộ, nguồn vốn tăng lấn lướt sự giảm thiểu về thu nhập sẽ tạo ra đa dạng cơ hội Từ thời đoạn sau. tại Hong Kong, hoạt động từ các bạn chung cục tiếp tục cai trị tổng số lượng giao thiệp, tăng trưởng thuê đã sắp đạt ngưỡng cao nhất trong chu kì. Với khi đó, Singapore sẽ tiếp tục chứng kiến khối lượng giao du thấp. Cá biệt ở thị trường Việt Nam, lợi suất văn phòng vẫn duy trì sức tậu mạnh Với chu kỳ tương đối dài.

Các chỉ số kinh tế tại Mỹ đã chỉ ra dấu hiệu khởi đầu từ sự bình phục nền kinh tế, tuy nhiên sự hồi phục này không mạnh mẽ như kỳ vọng. tác động Với sự kiện Brexit, cùng sở hữu thúc đẩy Từ bất ổn chính trị và bạo lực, việc ko thay đổi các chính sách khuyến khích đầu tư làm châu Âu bình phục siêu chậm.

Savills nhận định, châu Á vẫn gắn liền mang vận mệnh của Trung Quốc, phần lớn những đổi thay lớn từ địa bàn là hệ quả trong những thương vụ tại nền kinh tế to trang bị hai thế giới này. Từ 6 tháng vừa rồi, lợi suất trái khoán kỳ hạn 10 năm đã hạn chế nhàng nhàng 50 điểm trên toàn thế giới và hạn chế làng nhàng khoảng 1% tỷ suất âm ở Nhật và Đức. phần lớn các sự kiện xảy ra Với năm 2017 gần đến và xa hơn sẽ phụ thuộc vào diễn biến với Cục Dự trữ Liên bang Mỹ.

Biến động lãi suất từ Mỹ đều dự báo sẽ tác động tới tỷ giá, giao lưu thương mại, cũng như sự dịch chuyển nguồn vốn trên toàn thế giới. Kết quả Trong cuộc bầu cử diện tích thống Mỹ tháng 11/2016 cũng sẽ đem đến thúc đẩy mạnh mẽ. do vậy, phần bù rủi ro Từ 2 đến 3% vốn chi phí trên thị trường sẽ trở thành nhiều nhằm thích nghi sở hữu các biến động sắp tới.