Chọn căn hộ cao tầng tránh phản quang sát


Nhà ở tại sao bắt buộc tránh “Phản quang sát”?

Phong Thủy học quan trọng nhấn mạnh phản quang là đại hung, gọi là “phản quang sát”. Vào thời cổ đại, phản quang phần nhiều là do ao đầm, sông ngòi bên ngoài vật kiến trúc tạo thành thuộc về phản quang tự nhiên, có lúc không có cách nào tránh được. lúc ảnh ánh nắng lay động chiếu vào phòng thì hình thành “phản quang sát”.

phoi-canh-789-tuong-lai-1

Nếu là phản quang của sông ngòi chiếu vào phòng tức sản sinh ra ảnh sóng lay động bất thường. Trên trần nhà trong phòng sẽ tạo thành x.biểu lộ bóng nắng lay động, sẽ thúc đẩy tới tinh thần con người khiến tinh thần căng thẳng. Thời gian dài con khách hàng sẽ làm ra ảo giác khủng hoảng, đó là điềm báo trước của tai họa.

Theo quan điểm công nghệ tiên tiến hiện nay, tần số từ trường sóng quang và tầng số từ trường bình thường cơ thể con khách hàng khác nhau rất lớn; đặc biệt là lúc có sóng quang mạnh mẽ thúc đẩy mắt, từ trường làm ra của nó sẽ phá hoại từ trường bình thường của cơ thể con khách hàng, tức sẽ giống như một bình phong chắn hết sinh khí của tự nhiên ngoài cửa nhà, trên cơ bản phá hoại sự ngưng tụ & đường vào của sinh khí.

Phản quang trong đô thị hiện đại có một số đông là do con khách hàng tạo ra thuộc về ô nhiễm quang. quan trọng có rất nhiều tòa nhà có kiến trúc tường bằng kính, ánh sáng phản chiếu của nó chiếu vào nhà ở giáp mặt, từ đó hình thành quang khúc xạ đối với nhiều khối nhà kiến trúc bên cạnh. vẫn một số ô nhiễm ánh sáng là tầng trệt của tòa nhà tiêu dùng nhiều loại đèn màu để làm bảng hiệu, công suất của bóng đèn làm bảng hiệu nhiều quá, quá mạnh sẽ hình thành “phản quang sát”.

thiet-ke-can-ho-4

để ý trực quan, một vài phản quang tường thủy tinh và đèn PR bảng hiệu đều rất dũng mạnh, nó không những khuyến khích mắt khiến con khách hàng cảm thấy cũng khó chịu dẫn đến tinh thần con khách hàng nôn nóng, dần dà làm ra tâm lý tinh thần trốn chạy.

Dựa vào khảo sát khoa học hiện đại, có sóng quang có hại sẽ làm tổn thương tới tế bào não, tạo nên những bệnh phụ khoa ở phụ nữ như kinh nguyệt không đều. do vậy, chọn nhà ở nên phải cần tránh sự xâm hại của còn nhiều quang tuyến có hại.

Ví như nhà ở có phản quang dũng mạnh chiếu vào phòng, bí quyết chữa là: dùng rèm cửa dày & có màu tối. Bản thân màu tối cũng sẽ có hút phần nào ánh sáng phản xạ, khiến ánh sáng phản xạ chiếu vào phòng ít đi. Cũng có thể tiêu dùng kính mờ làm giảm ánh sáng phản quang chiếu vào phòng. Nhưng bí quyết tốt nhất là đặt chậu cây cảnh ở cửa sổ làm một bình phong tự nhiên che chắn ánh sáng phản xạ, lại có thể làm đẹp không gian nhà ở, có thể nói là một công đôi việc.

Quý khách cũng có thể tìm hiểu thêm những thông tin về thiết kế căn hộ 789 Xuân Đỉnh của chủ đầu tư: hailongland.vn/789xuandinh