Chính sách bán hàng Vinhomes Liễu Giai có điểm gì hút khách


Dự án Vinhomes Liễu Giai là dự án chung cư cao cấp được mong đợi nhất tại thủ đô Hà Nội năm 2016. Đây là dự án chung cư hội tụ nhiều điểm ưu việt, sở vị trí vàng trung tâm cùng với tiện ích đồng bộ và thiết kế đẳng cấp. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành tổ ấm xứng tầm cho cư dân thành đạt và thịnh vượng. Cùng với nhiều chính sách bán hàng Vinhomes Liễu Giai hấp dẫn từ chủ đầu tư đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản.

Vinhomes là thương hiệu bất động sản hàng đầu ở Việt Nam hiện nay, được phát triển bởi tập đoàn Vingroup uy tín và có nguồn tài chính hùng mạnh. Cũng giống như Times City và Royal City, Vinhomes Liễu Giai cũng mang đến cho cư dân tiện ích siêu cao cấp.

du-an-lieu-giai

Cư dân sống tại những căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai sẽ được tận hưởng cảnh quan thiên nhiên đẹp cùng với cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại.

Khu trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường mua sắm của các tín đồ shopping và ẩm thực phong phú cho cư dân. Bãi đỗ xe được bố trí các tầng hầm thông nhau, chạy xuyên suốt khuôn viên của toàn dự án đảm bảo đáp ứng được nhu cầu để ô tô và xe máy của cư dân.

Hệ thống an ninh hiện đại, máy phát điện dự phòng có công suất lớn, camera giám sát hoạt động 24/24 đảm bảo cuộc sống của cư dân luôn an toàn và thoải mái.

chuong-trinh-uu-dai-khi-mua-du-an-vinhome-lieu-giai

Cùng với nhiều tiện ích đồng bộ đó là chính sách bán hàng Vinhomes Liễu Giai khá hấp dẫn :

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng 70% giá bán của căn hộ, với lãi suất 0% lên đến 23 tháng.

Chiết khấu 1,7% vào giá bán căn hộ (trước VAT và KPBT) khi khách hàng mua căn hộ, vay vốn ngân hàng và giải ngân theo đúng tiến độ.

Chiết khấu 7%/năm cho khách hàng có nhu cầu thanh toán trước thời hạn.

Chiết khấu lên tới 9,5%/năm cho khách hàng thanh toán sớm 95% trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký HĐVV.

Chính sách bán hàng Vinhomes Liễu Giai được cập nhật nhất từ chủ đầu tư và được áp dụng từ 24/06/2016.

Hãy mua Vinhomes Liễu Giai để được sở hữu nhiều chính sách bán hàng Vinhomes Liễu Giai cùng nhiều tiện ích đồng bộ và dịch vụ đẳng cấp mà chỉ Vinhomes Liễu Giai mới có.