Cạnh tranh tiện ích cao cấp người mua nhà hưởng lợi


Phân khúc nhà ở cao cấp đang cạnh tranh gay gắt hơn bao giờ hết từ việc đưa không gian xanh vào mỗi căn hộ thì các tiện ích cao cấp khác khác tại mỗi dự án cũng đang bị cạnh tranh cao.

Vượt qua các khó khăn của giai đoạn khủng hoảng, thị trường bất động sản hồi sinh với rất nhiều sự thay đổi tích vô cùng. Trong đó, lợi ích được được xem như yếu tố có sự cạnh tranh sôi nổi nhất hiện nay.

Tìm thấy cơ hội ngay trong khủng hoảng

Giai đoạn 2013-2016 đã chứng minh sự phục hồi ngày càng khả quan của thị trường. Hiện giờ, độ thanh khoản của thị trường đã không ngừng gia tăng cao, với ko ít các công trình có tỉ lệ giao dịch đáng muốn. các ông lớn bất động sản trải thông qua giai đoạn khủng hoảng của thị trường đã có những định hướng đúng đắn hơn, đánh đúng nhu cầu thực tế của thị trường.

chung-cu-cao-cap

Dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội

Khác với quan niệm của thế hệ người dân trở thành thị trước đây nhà cần phải mặt phố, tọa lạc trong nơi trung tâm, thế hệ trí thức hiện đại quan tâm hơn về chất lượng đời sống, mơ ước sở hữu không gian sống tách biệt với sự ồn ào và ô nhiễm của chung cư.

Nắm bắt được sự thay đổi này, các nhà đầu tư đẩy mạnh đầu tư vào các dự án có vị thế đẹp cũng như đẩy mạnh đầu tư cho các tiện tích, mảng xanh để thuyết phục đối tượng khách hàng trọng tâm này.

Nhà đầu tư Khang Điền với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản cùng đội ngũ tâm huyết, đam mê đã xây dựng vậy nên những dòng sản phẩm đem những nét đặc trưng điển hình nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng phong phú, tinh xảo của khách hàng.

chung-cu-cao-cap-tai-ha-noi

Dự án chung cư cao cấp của chủ đầu tư vingroup

Với sự nhạy bén trong kinh doanh, Khang Điền đã nhanh tìm ra cho mình cơ hội ngay trong lòng khủng hoảng với các bứt phá ngoạn mục, chứng tỏ đẳng cấp và thực lực của một trong các ông lớn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Những dự án tiêu biểu gắn liền với cái tên Khang Điền có thể kể tới như: Mega Ruby, Mega Residence, Mega Village, Lucasta….

Xem thêm dự án căn hộ cao cấp: chung cư vinhomes Giảng Võ

Người mua nhà hưởng lợi lớn

Nhận định về tình hình nguồn cung vừa túi tiền, bà Dương Thùy Dung - Giám đốc Nghiên cứu CBRE: Trong thời gian hơn 1 năm thông qua, khi thị trường tăng trưởng nhanh, phân khúc trung cấp và sang trọng sở hữu chú ý hơn do khả năng hấp thụ của thị trường thường tốt hơn cho các phân khúc này trong giai đoạn này.

Ngày nay, việc mua nhà không còn đơn thuần chỉ là việc có được khối tài sản để tích luỹ hay đầu tư, có được một ngôi nhà còn là có được không gian sống sang trọng với lợi ích nội thất, ngoại khu hiện đại, đồng bộ tạo trải nghiệm sinh sống thư giãn, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ của tầng lớp trung lưu mới.


Tham khảo thêm thông tin bất động sản tại : http://www.news-land.info/