Cần làm khi mua văn phòng tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai


Đối với nhiều công ty, thì việc chọn chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai làm văn phòng là yếu tố tạo nên nên hiệu quả cũng như sự phát triển của công ty. Việc lựa chọn một chung cư làm văn phòng cũng cần phải có những lưu ý nhất định về cả việc lựa chọn phương pháp mua lẫn việc làm sao để sắp xếp, trang điểm cho công ty của mình đẹp nhất và đặc biệt là làm nổi bật lên được bộ mặt, thế mạnh của công ty.

Tổng quan dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tổng quan dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Lựa chọn toà nhà chung cư làm văn phòng

Đối với một công ty nhỏ thì lựa chọn chung cư để  làm trụ sở làm việc của công ty mình là rất đúng đắn.  Vừa thuận tiện cho không gian, vừa thuận tiện cho  chi phí kinh tế. Đưa ra lựa chon mua căn hộ tại dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai với thiết kế hiện đại và  vuông thành góc cạnh, lại thể hiện được đăng cấp của công ty  là lựa chọn không bao giờ phải hối hận.

Nội thất văn phòng Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Nội thất văn phòng Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Hơn thế nữa, những khối toàn nhà được đặt trong cùng một khuân viên với sự kết hợp giao thông bên ngoài thuận lơi chính là điều lí tưởng cho việc tương trợ trong quá trình làm việc của bạn. Trong việc chọn chung cư, nếu là Nam nên chọn tòa nhá phía tay phải và chọn tòa nhà phía tay trái nếu là nữ để thuận lợi nhất và mang lại sự may mắn cho sự phát triển hưng thịnh của công ty – điều mà các công ty đặc biệt quan tâm tới.

Nếu khi chọn mua nhà chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai các gia chủ thường xem phong thủy thì đối với văn phòng cũng vậy, cũng cần chú ý tới phong thủy sao cho phù hợp nhất để mang lại may mắn và tài lộc cho công ty.

Khi chọn căn chung cư làm văn phòng cũng cần chú ý tới ngũ hành của các căn phong được lựa chọn, điều này cực tốt tốt và thuận tiện cho việc hành tầng phù hợp và ăn khớp với giám đốc với người lãnh đạo lớn trong công ty. Tương sinh đối với ngũ hành trong địa chỉ, nếu người lãn đạo là cát thì khắc với ngũ hành của một người lãnh đạo là hung.. Theo thuyết ngũ hành âm dương thì  việc các khoảng của tầng được chia như sau:

+ Khoảng các  tầng từ tầng 1 đến tầng thứ  6 thuộc hành Thủy.

+ Khoảng các  tầng từ tầng 2 đến tầng thứ  7 thuộc hành Hỏa.

+ Khoảng các  tầng từ tầng 3 đến tầng thứ  8 thuộc hành Mộc.

+ Khoảng các tầng từ tầng thứ  4 tới tầng thứ  9 thuộc hành Kim.

+ Khoảng các  tầng từ tầng thứ  5 tới tầng thứ 10 thuộc hành Thổ.

Thủ thuật trang điểm cho văn phòng đẹp.

Sếp là người đầu não và văn phòng Sếp chính là cơ quan đầu não chính vì thế mà việc trang điểm, điểm tô cho văn phòng của Sếp chính là điểm chú ý hơn cả vì được cho rằng đó là nơi tụ khí lành cho cả văn phòng. Đối với dự án Vinhomes Metropolis thì việc này không còn là vấn đề khó khăn, bởi sự thiết kế của các căn hộ có sự móc nối với nhau nhưng cũng vẫn đam bảo sự riêng.

Đối với nhân viên khu làm việc tuy có diện tích nhỏ nhung lại cực kì tốt cho việc tập trung, tạo nên nhân khí gắn kết toàn bộ nhân viên vào không khí làm việc sôi nổi và gắn kết. Phòng Sếp chính là nơi hội tụ và lan tỏa khí tốt và hung vượng cho các nhân viên mà không bị tiêu lọt ra ngoài rất chuẩn với phong thủy.

Cách trang trí văn phòng đẹp mắt

Cách trang trí văn phòng đẹp mắt

Mặc dù căn chung cư diện tích không lớn lắm nhưng bắt buộc việc có điểm cay cảnh hau bể cá cũng làm cân bằng không khí cũng như ngũ hành trong văn phòng đồng thời tạo nên không gian thoải mái cho nhân viên khi làm việc. Để càng  tăng thêm sự gắn kết thì việc một bức tường khá là kém “ưa” để ngăn giữa phòng giám đốc cũng không phải là nhất thiết mà thay vào đó là việc sử dụng kính vách dày để mang tới không khí tự nhiên và ánh sáng tự nhiên nhất nhưng vẫn cần được che rèm đảm bảo sự kín đáo riêng tư của giám đốc.

Ngoài chi tiết phòng thủy thì việc lựa chọn lối đi lại trong công ty cũng cần được chú ý thuận tiện, và dễ dàng thoát hiểm nếu có rủi ra xảy ra. Với thiết kế Vinhomes Metropolis Liễu Giai thì ngay cả việc lựa chọn chung cư làm văn phòng làm việc cũng không hề khó khăn bởi việc đáp ứng đầy đủ của dự án chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách sự lựa chọn ưng ý.

Hi vọng nhưng lưu ý trên sẽ giúp cho khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời tại dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai tuyệt vời của chúng tôi.

XEM THÊM: Căn hộ 1 phòng ngủ – Nhỏ xinh đầy đủ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai