Căn hộ một ngủ ở Vinhomes Giảng Võ được thiết kế như thế nào?


Bé xinh tuy nhiên lại rất đầy đủ tiện nghi; cho dù nhỏ nhưng sắp xếp gọn gàng và thông minh giúp chung cư vẫn có không gian thoáng; ánh sáng tự nhiên tràn ngập phòng,… là những ưu điểm của căn hộ 1 ngủ tại Vinhomes Giảng Võ

Bé xinh tuy nhiên đủ tiện nghi

Ưu điểm vượt trội chội của khu chung cư một ngủ tại căn hộ vinhomes Giảng Võ

Các vật dụng sinh hoạt, nội thất liền tường từ phòng bếp, căn phòng khách, căn phòng ngủ hoặc căn phòng tắm đều được trang bị đầy đủ với những chất liệu và vật liệu cao cấp theo quy chuẩn 6 sao.

can-ho-1-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Căn hộ 1 ngủ tại Vinhomes Giảng Võ

Đặc biệt, mỗi chung cư được thiết kế thông minh, hệ thống ánh sáng tự nhiên tại mỗi căn phòng phù hợp với không khí và chức năng của chung cư góp phần khu căn hộ mặc dù nhỏ nhưng không tạo cảm giác chật trội cho người ở.

Cách bài trí gọn gàng, thông minh và ngăn nắp

Vì cách sắp xếp tinh xảo và khoa học vậy nên khu căn hộ 1 căn phòng ngủ ở Vinhomes Giảng Võ trông gọn gàng, ngăn nắp và khoa học, tạo không gian thông thoáng cho khu chung cư.

Đồng thời, căn hộ còn thiết kế tinh tế để ánh sáng có thể chiếu sáng căn phòng vừa tiết kiệm năng lượng điện, vừa tạo không khí ấm áp, hạnh phúc cho chung cư. Nếu mọi người là đôi vợ chồng trẻ mới cưới ước muốn tận hưởng một cuộc sống riêng tư, lãng mạn thì chung cư này hẳn là lựa chọn số 1 không nên bỏ thông qua.

can-ho-2-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Căn hộ một ngủ ở chung cư Vinhomes Giảng Võ

Ai sẽ thích hợp với căn hộ một ngủ ở chung cư Vinhomes Giảng Võ

Có được diện tích nhỏ, chung cư 1 phòng ngủ ở Vinhomes Giảng Võ thích hợp với những đối tượng sau:

  • Những cặp vợ chồng trẻ

Đối với diện tích nhỏ như là chung cư này thì không gì thích hợp hơn các cặp vợ chồng trẻ. Không gian vừa đủ xinh để để hai vợ chồng hưởng thụ một cuộc sống riêng tư, lãng mạn nhưng đầy đủ tiện nghi.

Thử hình dung trong chung cư vài chục mét vuông có đầy đủ tiện nghi cùng những thiết bị tinh tế phục vụ cho đời sống vợ chồng son, thêm tác động của môi trường trong lành, bầu không khí thanh bình,… đây tin chắc sẽ là một nơi an cư tuyệt vời để bồi dưỡng tình cảm vợ chồng.

  • Khách hàng trẻ tuổi

Đối với những cư dân ước muốn sinh sống một cuộc sống thanh bình, yên tĩnh và riêng tư tuyệt đối với không gian sống vừa đầy đủ, không quá rộng để lãng phí thì chung cư 1 căn phòng ngủ ở Vinhomes Giảng Võ cũng là chọn lựa lý tưởng.

Mọi hoạt động sinh hoạt của mọi người trong đời sống hàng ngày tại Vinhomes Giảng Võ đều được hỗ trợ bằng những tiện ích & dịch vụ quản lý tối tân; hơn thế nữa là một môi trường sinh sống cao cấp vừa góp phần mọi người được thư giãn, thư giãn và dưỡng sức sau giờ làm việc áp lực, vừa là khu vực để các bạn nuôi dưỡng tâm hồn sáng tạo, thúc đẩy các ý tưởng sáng tạo trong công việc.