Cách chọn cửa văn phòng cho phù hợp phong thủy căn nhà


Năm 2015 đã đi qua với khá nhiều điểm vượt trội từ thị trường cửa nhà. Bước sang những tháng trước tiên của năm 2016 dường như đang có sự dịch chuyển nhẹ từ thị hiếu đối trong những dòng cửa phòng khác nhau. những năm gần đây, thị trường có nhiều loại cửa góp phần sử dụng làm cửa phòng, tuy nhiên được dùng rất nhiều đứng đầu vẫn là các loại cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp.
>> Tranh treo con giáp hợp phong thủy
  Nhưng bước sang 2016 xu hướng này đang có phần thay đổi. Tuy rằng tỉ lệ dùng những loại cửa gỗ cho cửa phòng vẫn chiếm đa phần tuy nhiên tỉ lệ nội bộ của nhóm này đã có thay đổi. Tỉ lệ dùng dòng cửa gỗ công nghiệp gia tăng trưởng đáng kể khiến cho thị phần của cửa gỗ tự nhiên đang giảm hẳn nhẹ. Ngoài ra là các dòng cửa nhựa trong đa dạng chủng loại đang ngày càng được tin dùng. Tuy bản chất là nhựa nhưng khá nhiều nhà cung cấp đã gia cố thêm gỗ hoặc thép trong lõi nhằm nâng cao tính năng chịu lực của dòng cửa này. Bề mặt cũng được phủ nhiều lớp vân phong phú từ giả gỗ, giả đá tới giả da. Cho dù phát triển theo hướng nào thì đây cũng là dấu hiệu tích rất cho sự khởi sắc thị trường cửa nói chung và thị trường nội thất nói riêng trong năm 2016. Việc thị trường lộ diện thêm rất nhiều chủng loại cửa sẽ giúp làm đa dạng hóa nguồn sản phẩm giúp khách hàng có thêm nhiều chọn lựa cho không gian.

thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Lựa chọn gỗ cho sàn gỗ và bàn ghế

Những năm gần đây kinh tế phát triển, sàn gỗ đc dùng nhiều với những ngôi nhà mới nhằm tạo nên tính ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè. Sàn gỗ rất dễ dễ dàng phối hợp với những vật dụng khác trong phòng. Gỗ căm xe có màu sắc tự nhiên, đẹp, hợp lý với nhiều không gian sống cho sàn nhà. trong màu sắc đa dạng, vân gỗ tự nhiên thích hợp trong nhu cầu của các gia đình có vấn đề kiện. Giáng hương là loại gỗ sang trọng và quý phái, được các nước châu Âu và châu Á ưa dùng. Loại gỗ này có mùi thơm, vân đẹp, thớ gỗ nhỏ và rắn chắc Chính vì thế làm sàn nhà cực kì đẹp và bền. kị trong bàn ghế, hòa hợp với khá nhiều loại gỗ như là là: xoan đào, sồi Nga, sồi Mỹ, Tần Bì (trừ gỗ lim). các loại gỗ này có độ cong vênh ít, vân gỗ nổi và có rất nhiều màu, chịu đc nhiệt độ cao, lý tưởng trong thiết kế các ngôi nhà hiện đại.  

Lựa chọn loại gỗ nào cho cửa gỗ

Cửa là phần thiết yếu của căn phòng. Vật liệu dành cho cửa rất đa dạng phong phú, tuy nhiên thông dụng đứng đầu vẫn là gỗ vì vẻ đẹp đẳng cấp mà gỗ đem lại. các xây dựng sư thường chọn gỗ trò, lim cho khuôn cửa. với cửa bên Ngoài, như là cửa sổ và cửa chính, vì công năng dùng rất nhiều, lại chịu ảnh hưởng bao giờ cũng của mưa nắng, gió Vậy nên yêu cầu độ bền của vật liệu cao.  

Lựa gỗ cho nội thất văn phòng

Văn căn phòng thường dùng điều hòa, ít khi tiếp xúc với mưa nắng bên Bên cạnh Nên ko cần đòi hỏi độ bền quá cao. mọi người rất dễ sử dụng xoan đào, bạch tùng, xoan ta. giá trở thành của chúng vừa phải, nhiều màu sắc và kiểu dáng đẹp. Gỗ vô cùng đa dạng về sản phẩm, mẫu mã cũng như chất lượng và giá bán thành. Chính bởi vì vậy, gỗ ngày càng đc sử dụng khá nhiều trong mọi gia đình. Tùy vào công năng sử dụng của đồ đồ đạc trong nhà, đặc tính của gỗ mà mọi người có thể dùng được các loại gỗ hài hòa và đảm bảo sự thẩm mỹ, tính đầm ấm trong gia đình.   Xem thêm: Dự án vinhomes liễu giai