Bố trí bàn ăn nhà bếp nhỏ thế nào là hợp lý ?


Mỗi gia đình có một không gian bếp và cách bố trí bàn ăn riêng, nhưng để bố trí hợp lý không phải ai cũng làm được. Và bây giờ, hãy cùng mình tìm hiểu cách bố trí bàn ăn nhà bếp nhỏ sao cho hợp lý nhất.

bo-tri-noi-that-ban-an-nho-hop-ly

Một cái bàn phù hợp không gian bếp nhỏ

Biện pháp này yêu thích cho những chủ bếp nhỏ và với tổng thể khó xếp đặt với một hốc tường tách riêng khỏi cửa ngõ bếp chính. Biến khu vực này thành một góc ngồi, góp phần một mẫu bàn tròn nhỏ đặt vào giữa cái ghế hình chữ U đưa bạn với thể tận dụng tối đa diện tích này. Chiếc đèn phía trên tạo không gian tương xứng mang loại bàn tròn, sự đối chọi giữa gam màu trắng cho chiếc bàn và gam màu nâu cho mẫu ghế hình chữ U, hay khuông cửa sổ màu đen đưa từ cửa ngõ ăn uống này tươi sáng hơn.

Một loại bàn hình vuông ví như được đặt với góc này có thể lại trở nên điều lố lỉnh, bởi lẽ góc bàn sẽ cản trở việc đi lại, dễ bị va đập vào bàn. Nhưng chúng ta mang thể điều chỉnh hình dạng từ loại bàn sao từ phía mới 1 chút để yêu thích có mong muốn từ gia đình. Thay vì đặt một dòng bàn hình vuông, chúng ta hãy biến tấu mẫu bàn thành một hình độc đáo khác lạ tiện lợi của vận động hơn.

Dòng ghế dài vẫn là sự lựa tậu phải chăng nhất giúp tần tiện dung tích và ưa thích với góc phòng hình chữ U lệch này. Các sườn cửa sổ đều đặt tại góc phòng bếp sẽ trở nên hoàn hảo hơn giả dụ quý khách cũng sở hữu thể đặt một chiếc bàn tại đấy với chỗ ngồi thoải mái. Đây là vị trí xuất sắc để tạo một góc ăn nhỏ.

Chút ánh sáng tự nhiên vào không gian bếp

Ánh sáng tự nhiên sẽ luôn chan chứa căn phòng vào ban ngày và bạn cũng mang thể treo 1 loại đèn tại đó. Không chỉ vậy, khách còn có thể ngồi ở đây để thưởng thức diện tích bên cạnh căn phòng. Tone màu trắng chủ đạo kết hợp gam màu pastel mang căn phòng vừa nhẹ nhàng vừa bừng sáng.

chut-anh-sang-tu-nhien-cho-bep

Nếu muốn, khách hãy lựa tìm một chiếc bàn với thể mở rộng để thích hợp dành cho số lượng người với gia đình và số lượng khách thường tới thăm nhà.

Một góc ngồi có bàn, 1 vài dòng ghế đơn và ghế dài rét mướt với thể là 1 diện tích đa năng tại khu vực bếp, đó là lý do tại sao việc thêm 1 số quyển sách trên giá trị gắn tường với khu vực này cực kỳ hữu ích, quý khách với thể đặt những cuốn sách nấu bếp hay tùy thuộc cuốn sách nào mình thích đọc tại đây để thịt thời kì tự dưng có việc gì làm, hoặc khi đang tận hưởng thời kì thanh tú.

Bàn tròn thiết thực từ những góc bếp nhưng việc hài hòa chúng có diện tích từ mọi căn phòng không phải là điều thuận lợi. Để tạo 1 chút đối xứng chuẩn y cách lặp lại hình trạng, quý khách có thể treo một chiếc đèn chùm hoặc 1 cái đèn treo hình tròn phía trên bàn.

Để những chiếc ghế với tủ để đồ được đặt tại nơi góc thừa hay trống của phòng giúp mọi người tận dụng tối đa không gian bị lãng quên. Cái bàn hình chữ nhật đều sắp xếp vừa khít có khoảng không này để giảm thiểu khiến dư thừa và cản trở lối đi lại dành cho căn phòng.

Trang trí tranh ảnh trên tường bếp

Gam màu trầm cùng 1 số họa tiết đơn thuần hài hòa với 2 bức tranh tĩnh vật treo phía trên tạo cảm giác thái bình từ góc nhỏ xinh xắn này.

Sự hài hòa giữa xanh lá mạ và trắng giúp không gian vươn lên là rất tươi khác. Góc phòng tại lối vào đều tận dụng khiến diện tích nhỏ từ những thành viên từ gia đình. Bức tường đều thiết kế cao 1/2 tạo diện tích mở dành cho căn phòng thêm khoáng đãng.đích thực rất đáng yêu!