Biệt thự Vinhomes Thăng Long nơi giá trị sống tìm về


Biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đó là nơi mà những giá trị sống đang được nâng tầm, nơi bình yên mong nhớ, chốn an yên để mỗi người có thể tìm về.

Biệt thự Vinhomes Nam An Khánh – Màu xanh trong lòng phố

Chưa ở một dự án nào mà màu xanh lại được thể hiện đa dạng và nhiều sắc độ như tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh. Màu xanh của cây cối đang độ trổ lá, màu xanh mát mắt của hồ điều hòa mang những con gió trong lành thổi tới và những mảng màu xanh của biển trong thiết kế biệt thự Vinhomes thăng long đấy phóng khoáng và hiện đại. To-hop-biet-thu-vinhomes-thang-long

Cảnh quan biệt thự vinhomes thăng long

Những mảng xanh đẹp tuyệt ấy chính là điểm nhấn chính thu hút mọi sự chú ý của các khách hàng. Lần đầu tiên, tại thành phố “khói bụi” Hà Nội, màu xanh lại trong lành đến vậy, tinh khiết đến vậy. Không hổ danh là ốc đảo thanh bình giữa lòng thủ đô.

Biệt thự Vinhomes Nam An Khánh – Địa Trung Hải ngay tại Hà Nội

Ý tưởng xuyên suốt trong những thiết kế biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh chính là một miền Địa Trung Hải bất tận. Phong cách thiết kế Địa Trung Hải không quá cầu kỳ, mộc mạc mà giản đơn nhưng lại có một sức hút vô hình khiến khách hàng không khỏi thích thú. Màu xanh trong của bầu trời, nổi bần bật với màu xanh đậm đà của nước biển quyện với màu trắng tinh khôi của những bãi cát trắng dài và màu nắng vàng, ấm nhưng không chói gắt. Những con gió mặn mòi thoang thoảng mùi hoa Lavender thơm ngọt và chẳng phải đi qua phía bên kia bán cầu để hưởng cái Địa Trung Hải nổi danh đó.

Biệt thự Vinhomes Nam An Khánh – Trải nghiệm không gian sống 5 sao

khu-nghi-duong-biet-thu-vinhomes-thang-long

Trải nghiệm cuộc sống 5* tại biệt thự vinhomes nam an khánh

Không chỉ là một môi trường sống xanh mát trong lành, không chỉ là một miền Địa Trung Hải ngay tại căn biệt thự Vinhomes Nam An Khánh của mình mà sở hữu một căn biệt thự Vinhomes Nam An Khánh, khách hàng đang nắm trong tay việc trải nghiệm một không gian sống với những trải nghiệm năm sao đầy đẳng cấp. Những tiện ích nội khu hiện đại và đầy đủ từ trường học Vinschool hiện đại đến phòng khám đa khoa Vinmec, rồi trung tâm thương mại Vincom nơi tập trung những thương hiệu sản phẩm bán lẻ hàng đầu thế giới cũng như Việt Nam sẽ chính là thiên đường tuyệt với nhất của các tín đồ shopping.

Biệt thự Vinhomes Nam An Khánh – Chính sách bán hàng đầy ưu đãi

Sở hữu một căn biệt thự Vinhomes Nam An Khánh, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những chính sách bán hàng vinhomes thăng long ưu đãi từ chủ đầu tư có thể kể đến là: hỗ trợ lãi suất lên đến 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng từ ngân hàng bảo trợ Techcombank, tặng voucher 3 năm được học tại trường học danh giá Vinschool, 10 năm miễn phí phí dịch vụ… cùng những chương trình khác.