5 cách để biến căn hộ nhỏ thành “siêu” tiện ích


Đạn đang sống trong 1 mái nhà nhỏ và luôn đau đầu với câu hỏi: “Làm thế nào để tối đa hoá không gian dùng với nhà cửa nhỏ xinh này? ” Dưới đây là 5 ý tưởng thiết kế biến căn hộ nhỏ thành "siêu" tiện ích.

5-cach-bo-tri-can-nha-nha-thanh-sieu-tien-ich

Sofa và giường

Tưởng hình như 2 nội thất này chẳng mang gì thích hợp sở hữu nhau, nhưng thực tại bạn sở hữu thể khiến cho chúng hoà hợp sở hữu nhau như thế này. Không các vậy dưới ghế sofa bạn còn với thể tận dụng để xếp các hộp đồ dùng nhỏ nữa. Quá dịch vụ và sáng tạo của căn hộ nhỏ từ phía bạn cần ko nào?

Dùng tông màu trắng cho mọi vị trí

Màu trắng luôn là gam màu mang chức năng khiến cho bừng sáng dung tích đời sống và tạo ấn tượng về một diện tích rộng lớn. quý khách đừng ngần ngại sơn trắng tất cả căn phòng và dùng nội thất hòa hợp,chắc chắn ngôi nhà nhỏ sẽ đem đến của khách không khí tha hồ trong lành và thoáng đãng.

Tận dụng tối đa tiện dụng từ giường tầng

Thêm một cách nữa đưa khách mang một góc giải trí và tiếp khách nhỏ xinh ngay dưới dòng giường tầng. Thay vì đặt sofa song song dưới giường, bạn mang thể xoay ngang mang giường. Như vậy, dòng bàn tiếp quý khách nhỏ xinh mang thể đặt ngay dưới giường mà ko tấn công thể tích từ phía cửa ngõ mới.

Giường thông minh

Bạn nghĩ sao về 1 chiếc giường có kệ sách, ban ngày sở hữu thể nâng lên biến thành nơi tiếp khách? Đây quả là một ý tưởng không tồi dành cho những ngôi nhà có không gian rất nhỏ.

giuong-thong-minh-can-ho-nho

Giường tủ đa năng

Tiếp tục là loại giường tầng, nhưng lần này lại được khoác thêm tính năng mới lạ. Bên trên là giường, khoảng trống bên dưới được biến hoá thành tủ áo xống. các bậc thang lên giường thì khéo léo đều sắp xếp là các kệ trưng bày đồ và để sách.

Giả dụ không mang điều kiện sở hữu những mái nhà có dung tích như ý, thì với 5 cách để biến căn hộ nhỏ thành "siêu" tiện ích trên quý khách tiếp tục có thể có 1 không gian đời sống đầy tiện nghi và thoải mái từ các ngôi nhà nhỏ.