420 triệu và căn nhà tại quận 7


Hiện nay, chủ đầu tư dự án Five Star Garden thuộc tập đoàn GFS đang gấp rút hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để có thể bàn giao nhà sớm cho các cư dân tương lai.

[caption id="attachment_1629" align="aligncenter" width="700"]Phối cảnh dự án Phối cảnh dự án[/caption]

Dự án Five Star Garden được đánh giá là một trong những khu căn hộ có giá ưu đãi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sống cao được sánh ngang với dự án Vinhomes Metropolis của tập đoàn Vingroup. Với 60% diện tích là không gian mở với khuôn viên xanh, sân chơi, đường đi dạo và hồ bơi xanh trong mát lành, các cư dân sẽ có những phút giây thư giãn thoải mái để hòa mình cùng thiên nhiên, những bận rộn của cuộc sống hàng ngày dường như sẽ bị quên lãng. Không khí trong lành từ hồ Hạ Đình ngay cạnh dự án và các khu sân vườn sẽ được bố trí trên mái tầng 25 mang lại một không gian sống xanh mát cho cư dân của dự án Five Star Garden.

Những chính sách ưu đãi từ phía chủ đầu tư sẽ mang đến nhiều cơ hội hơn để hoàn thiện nội thất hoặc giảm bớt chi phí mua nhà cho người mua qua đó cũng giúp cư dân tương lai dễ dàng sở hữu được ngôi nhà mơ ước.

Theo đó, các khách mua chỉ phải thanh toán trước 30%, tương đương 420 triệu đồng có thể sở hữu ngay căn hộ 2 phòng ngủ có giá bán chỉ 1,4 tỷ đồng. Và 65% giá trị hợp đồng còn lại sẽ thanh toán khi có thông báo nhận nhà, 5% đợt cuối được thanh toán khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu. Ngoài ra, nếu khách hàng chọn các hình thức thanh toán sớm, sẽ được nhận mức chiết khấu khác nhau từ 2,6-8,6% với tháp Nam và từ 3,2-10,6% đối với tháp Bắc.

[caption id="attachment_1628" align="aligncenter" width="700"]Thiết kế nội thất phòng khách Thiết kế nội thất phòng khách[/caption]

Không những có ưu đãi về các phương thức thanh toán và mức chiết khấu, chủ đầu tư còn dành tặng khách hàng gói thiết bị cho căn nhà thông minh. Từ bây giờ, gia chủ có thể điều khiển toàn bộ ngôi nhà của mình từ máy lạnh, ti vi, không khí hay hệ thông an ninh bằng các thiết bị máy tính bảng hay điện thoại thông minh. Đây là công nghệ phổ biến tại các nước phát triển, đặc biệt phù hợp với các gia đình trẻ, những người muốn thụ hưởng một cuộc sống công nghệ hiện đại và tiết kiệm thời gian.

Theo quy hoạch đô thị của thành phố Hồ Chí Minh, thành phố này sẽ phát triển theo cả 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc. Tuy nhiên, so với 3 hướng còn lại, hiện khu vực phía Nam luôn được xem là vị trí đắc địa bậc nhất Sài thành, đặc biệt là quận 7. Nằm ngay trục đường chính của quy hoạch phát triển Khu công viên Mũi Đèn Đỏ và khu nhà ở đô thị tại phường Phú Thuận, theo chủ đầu tư, dự án nhờ đó sẽ gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai.